Cường Đô la chia tay hành trình siêu xe sau gần 10 năm gắn bó

Cường Đô la vừa nói lời chính thức tạm biệt “Hành trình siêu xe- Car Passion” sau gần 10 năm gắn bó để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ.

 
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường- Cường Đô la được biết tới là một trong những cái tên đi tiên phong và đặt dấu ấn mạnh mẽ nhất trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Mới đây anh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ trên trang cá nhân về việc sẽ chia tay “Hành trình siêu xe- Car Passion” sau quãng thời gian dài gắn bó.
 
 
 
Cụ thể, Cường Đô la đã có những chia sẻ: “Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe Car Passion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thỏa mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình. Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó. Trải qua gần một thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình Car Passion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe một cách dễ dàng hơn”.
 
 
 
Mặc dù không trình bày rõ lý do cụ thể cũng như không phải vì anh hết niềm đam mê với siêu xe, với tốc độ mà thông qua tấm hình đính kèm được chụp trên siêu xe Ferrari F8 Tributo đã thay lời muốn nói khi ở thời điểm hiện tại hai vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang tập trung chuẩn bị để chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ.
 
“Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như hành trình siêu xe Car Passion mà Cường và các bạn đã làm” doanh nhân 8X chính thức nói lời chia tay với Car Passion sau gần 10 năm gắn bó.
 
 
 
“Hành trình siêu xe- Car Passion” là một sự kiện thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2011 bởi hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) và Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) với số lượng thành viên tham gia và quy mô tổ chức ngày càng lớn mạnh. Ở thời điểm hiện tại, cả Cường Đô la và Minh Nhựa đều đã có những hướng đi riêng, tuy nhiên “Hành trình siêu xe 2020” vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức vào đầu tháng 10. Sự kiện năm nay sẽ được đổi tên thành Caravan Super Cars 2020 và chuỗi hành trình có thể được mở rộng ra các nước láng giềng bao gồm Thái Lan, Lào và Campuchia.