Nov 3, 2017

Bán Bugatti Chiron “cũ”, chủ xe lãi hơn triệu đô

Bán Bugatti Chiron “cũ”, chủ xe lãi hơn triệu đô

Một chủ sở hữu chiếc Bugatti Chiron tại Anh rao bán chiếc xe đã qua sử dụng 4 tháng của mình với giá cao hơn 1,1 triệu Bảng (hơn 1,4 triệu USD) so với giá niêm yết của chiếc xe.

Được ký gửi tại showroom Romans International, chuyên bán siêu xe nổi tiếng tại Anh, chiếc Bugatti Chiron chạy lướt được hơn 1.600km có giá bán ngất ngưởng lên tới 3,6 triệu Bảng Anh, cao hơn 1,1 triệu Bảng so với giá niêm yết là 2,5 triệu Bảng. Chiron là chiếc xe mạnh nhất, nhanh nhất, sang trọng và độc đáo nhất trong danh mục các siêu xe.
 
Nếu nó chưa đủ đặc biệt, chủ sở hữu có thể cá nhân hóa các chi tiết nội thất bằng da hay sợi carbon với các gói nội thất có giá từ 53 nghìn Bảng, riêng ghế ngồi sợi carbon có giá khoảng 16 nghìn Bảng - tương đương giá chiếc Ford Fiesta ở nước này. Do chiếc xe có khá nhiều chi tiết được sản xuất thủ công nên dự kiến chỉ có khoảng 500 chiếc được chuyển đến các đại lý ở Anh trong vòng 10 năm tới.
Ông Tom Jaconelli, Giám Đốc của Romans International, cho biết: “Mặc dù vẫn có thể mua được Chiron mới, nhưng nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay thì cũng phải đợi khoảng 3, 4 năm nữa mới có thể nhận được xe và đối với những “đại gia” muốn “đi tắt” để sở hữu chiếc xe sớm hơn thì việc bỏ ra thêm 1 triệu Bảng cũng chưa thấm vào đâu.”
Công ty gia đình Romans International đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với những chiếc siêu xe. Trong năm nay, họ đã bán được một chiếc Maserati MC12 và hai chiếc Ferrari LaFerraris với giá gần 3 triệu Bảng mỗi chiếc.
 
 
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top