Jun 8, 2017

Bán xe Vespa giúp người bệnh nan y

Bán xe Vespa giúp người bệnh nan y

Mỗi chiếc Vespa 946 - RED bán ra tập đoàn Piaggio sẽ dành ra khoảng 3,5 triệu đồng đóng góp cho Quỹ toàn cầu chống lại bệnh AIDS, số tiền này bảo đảm góp thêm ngày thuốc điều trị cho bệnh nhân HIV và giúp giảm thiểu việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con.

Ban-xe-Vespa-giup-nguoi-benh-nan-y-anh-1
 
Trong chiến dịch “Vespa: Not for Everyone - không dành cho số đông” mới đây đã khẳng định quyết tâm đưa các dòng xe Vespa hướng đến các hoạt động hữu ích cho cộng đồng theo kế hoạch độc đáo. Chiến dịch thương hiệu nói trên nhấn mạnh: Vespa hướng đến những con người đam mê sự khác biệt, những cá nhân tự tin xướng lên khúc ca tự tôn, trình diễn vũ điệu của riêng mình. Từ góc nhìn của người yêu thích xe, họ từ chối một cuộc sống nhàm chán, chọn Vespa không theo logic bình thường mà chiếc xe phải gắn liền với những ý nghĩa tạo ấn tượng mạnh mẽ, giúp chủ nhân trở nên đặc biệt, nổi bật trong đám đông.
 
Chính vì vậy, tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED đã hợp tác tạo nên sản phẩm Vespa 946 - RED, một phiên bản màu đỏ hoàn toàn của chiếc xe tay ga phong cách cổ điển huyền thoại. Số tiền trích ra từ việc bán sản phẩm này sẽ được chuyển cho quỹ các dự án phòng chống AIDS, lao và sốt rét.
 
Tại Việt Nam, dòng xe ga Vespa được phân phối với các sản phẩm GTS, Primavera, Sprint, Vespa LX iGet... Trong đó Vespa 946 - RED là mẫu xe hàng độc bậc nhất trong dòng sản phẩm xe ga của Piaggio, được định vị với thiết kế sang trọng tinh tế và thu hút người đối diện nhờ tập hợp nhiều chi tiết sáng tạo đột phá. Xe trang bị động cơ phun xăng điện tử, dung tích 124 phân khối, công suất 11,4 mã lực/8.750 vòng/phút và mô-men xoắn 9,8 Nm/7.000 vòng/phút. Đèn pha LED đa tầng. Cụm đồng hồ công-tơ-mét kỹ thuật số hiện đại. Hệ thống an toàn gồm phanh ABS 2 kênh, tính năng kiểm soát lực kéo ASR.
 
Ban-xe-Vespa-giup-nguoi-benh-nan-y-anh-2
 
Được thành lập năm 2006 bởi Bono và Bobby Shriver, tổ chức từ thiện RED đã đóng góp 360 triệu đô la Mỹ cho Quỹ toàn cầu nhằm chống lại các bệnh nan y AIDS, lao và sốt rét tại các nước Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania và Zambia; 100% số tiền đã được sử dụng tại châu Phi cho các dự án nhằm chống lại bệnh HIV/AIDS. Những đóng góp của RED vào quỹ Toàn cầu đã góp phần giúp cho hơn 70 triệu người và được sử dụng để ngăn chặn, khám, chữa trị, hệ thống dịch vụ hỗ trợ và xét nghiệm HIV.
Vinh Tâm
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top