Sep 9, 2017

Audi tiếp tục giao xe phiên bản giới hạn phục vụ APEC tại Đà Nẵng

Audi tiếp tục giao xe phiên bản giới hạn phục vụ APEC tại Đà Nẵng

Sau đợt bàn giao lô xe đầu tiên với 131 xe tại Hà Nội vào tháng 4/2017, lô xe thứ hai bao gồm 258 xe mới được Audi chính thức bàn giao tới Ủy ban Quốc gia APEC 2017 phục vụ sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Audi-tiep-tuc-giao-xe-phien-ban-gioi-han-phuc-vu-APEC-tai-Da-Nang-anh-1
 
Audi Việt Nam đang thực hiện bàn giao lô xe đợt hai với 186 xe Audi phiên bản giới hạn APEC gồm: 37 xe Audi A4, 48 xe A6, 35 xe Audi Q5 phiên bản Thể thao và 15 xe Q5 phiên bản Thiết kế. Để phục vụ cho thành công của APEC 2017, Audi Việt Nam đã đáp ứng theo yêu cầu của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 về việc cung cấp bổ sung thêm 72 xe Audi phiên bản thường phục vụ cho sự kiện gồm: 10 xe Audi A4, 15 xe A6, 10 xe A5, 29 xe Q5 và 8 xe Q7. Như vậy, tất cả 5 mẫu xe phiên bản giới hạn, bao gồm mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới, được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam đã được bàn giao đúng tiến độ.
 
Audi-tiep-tuc-giao-xe-phien-ban-gioi-han-phuc-vu-APEC-tai-Da-Nang-anh-2
 
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng yêu cầu phát sinh trong công tác tập huấn sử dụng xe phục vụ cho một sự kiện tầm cỡ như APEC 2017, từ ngày 18 đến 23/8, Audi Việt Nam đã triển khai tập huấn sử dụng xe cho 150 tài xế bổ sung cho khu vực Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật Ôtô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
 
Trước đó, nhằm phục vụ cho các chính khách cấp cao tham dự sự kiện APEC, cơ quan chức năng Việt Nam cần sử dụng một số lượng lớn các xe cao cấp trong thời gian 6 tháng mà không có nhu cầu sở hữu hay thuê. Với ý tưởng này, các kế hoạch được đề xuất cùng các công tác chuẩn bị và phối hợp làm việc giữa Ủy ban Quốc gia APEC, Bộ Tài chính, Hải quan Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải, Cơ quan Đăng kiểm Việt Nam, Audi AG, Nhà nhập khẩu và Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam.
 
Kết quả là Audi Việt Nam đã được lựa chọn làm nhà tài trợ vận chuyển chính thức của sự kiện APEC 2017, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 sẽ tiếp nhận khoảng 400 xe Audi mới cùng với các hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chịu trách nhiệm nhập khẩu, sắp xếp nguồn tài chính, nhập khẩu và cung cấp các lô xe Audi mới bao gồm bảo hiểm, bảo hành, và bảo dưỡng thường xuyên tại các xưởng dịch vụ của Audi từ tháng 4/2017 đến tháng 11/2017 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện APEC 2017.
 
Audi-tiep-tuc-giao-xe-phien-ban-gioi-han-phuc-vu-APEC-tai-Da-Nang-anh-3
 
Hoạt động tài trợ của Audi bao gồm gói bảo hiểm xe của Bảo Việt dành cho tất cả các xe Audi và Dịch vụ sửa chữa xe lưu động Audi Mobile Service dành cho APEC 2017. Ba xe thực hiện Dịch vụ sửa chữa lưu động Audi hiện nay đã hoạt động tại các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, tương ứng tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi thành phố Hồ Chí Minh. Khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, Ủy ban Quốc gia APEC sẽ bàn giao lại tất cả các xe cho Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam.
Vinh Tâm
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top