Chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Việt Nam

Vé xem giải đua F1 - chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix - đã chính thức được mở bán từ ngày 17/7 với mức giá dao động từ 700 nghìn đồng đến gần 100 triệu đồng.

 
Công ty Việt Nam Grand Prix Corporation (VGPC) - đơn vị đăng cai tổ chức giải đua - cho biết sẽ có 3 loại vé chính, bao gồm vé doanh nghiệp (Hospitality), vé khán đài (Grandstand) và vé phổ thông (General Admission). Mỗi loại vé được chia thành nhiều hạng đi kèm quyền lợi riêng nhằm đáp ứng sở thích và nhu cầu khác nhau của người mua. Khán giả có thể mua vé 1 ngày hoặc trọn gói 3 ngày cuối tuần.
 
Cao cấp nhất là vé doanh nghiệp. Vé được chia thành 3 hạng: kim cương (Diamond), bạch kim (Platinium) champion club và vàng (Gold). Giá vé dao động từ 49,33 triệu đồng đến 96,5 triệu đồng. Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp tại những khúc cua gay cấn nhất của đường đua, người mua sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác trong giới kinh doanh. Bên cạnh đó, chủ nhân vé doanh nghiệp còn được thưởng thức các món ăn đến từ đầu bếp danh tiếng, trải nghiệm các hoạt động giải trí độc đáo hoặc những đặc quyền khác.
 
Với vé khán đài, khán giả có thể theo dõi diễn biến chặng đua từ những góc nhìn đa dạng, được trang bị ghế ngồi với tầm nhìn thuận lợi. Loại vé này cũng chia thành vé khán đài cao cấp, vé khán đài tiêu chuẩn và vé khán đài tự do. Giá vé 1 ngày từ 1,56 triệu đồng, giá vé 3 ngày từ 3,89 triệu đồng đến 9,09 triệu đồng.
 
Cuối cùng, vé phổ thông là loại vé không có chỗ ngồi. Mức giá khởi điểm từ 700 nghìn đồng/ngày.
Khán giả có thể đặt vé xem Formula 1 Vietnam Grand Prix trực tuyến qua trang web chính thức của chặng đua và trang thương mại điện tử Adayroi hoặc đến mua trực tiếp tại các cửa hàng VinMart+ ở Hà Nội, TP.HCM.
 
Bảng giá vé cụ thể như sau:
Ảnh: Infonet
 
Chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ diễn ra lần đầu tiên vào tháng 4/2020 tại Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).