Oct 12, 2017

10 mẫu xe có màn hình cảm ứng khủng nhất

10 mẫu xe có màn hình cảm ứng khủng nhất

Khách hàng ngày nay rất quan tâm đến màn hình cảm ứng với các chức năng giải trí, sự sang trọng trên xe nên những mẫu xe sở hữu màn hình cảm ứng lớn ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Dưới đây là 10 mẫu xe có màn hình cảm ứng lớn và được khách hàng ưa chuộng.

1, Tesla Model S 2017
 
Large_Touch_Screen_1
 
Không chỉ đóng vai trò hiển thị thông tin, màn hình cảm ứng lên tới 17 inch của Model S còn thay thế gần như tất cả các nút điều khiển thông thường trên một chiếc xe.
 
Tài xế có thể kiểm soát hoàn toàn các cài đặt của chiếc xe như hệ thống phanh thu hồi năng lượng, độ cao của gầm xe, ánh sáng trong và ngoài xe, các cài đặt của ghế ngồi, hệ thống điều hòa, âm thanh, hệ thống dẫn đường, quản lý năng lượng trên xe…
 
2, BMW Series 5 2017
 
Large_Touch_Screen_2
 
Màn hình màu LCD 10,25" trên BMW Series 5 tích hợp với chức năng màn hình riêng biệt (màn hình chính và màn hình phụ) được thiết kế để tối ưu hóa việc đọc và tóm lược.
 
Thao tác vận hành cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các lựa chọn đầu vào với iDrive Touch Controller, bộ điều khiển này có bề mặt cảm ứng có thể nhập các điểm đến vào hệ thống định vị một cách dễ dàng bằng chữ viết tay, điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control hoặc điều khiển bằng giọng nói Voice control, cũng như bằng bảy trang đánh dấu.
 
3, Jaguar XF 2017
 
Large_Touch_Screen_3
 
Jaguar XF 2017: Sử dụng màn hình cảm ứng 10,2 inch đi cùng khả năng hiển thị bản đồ 3D, hệ thống InControl Touch Pro, người lái xe có thể quản lý hệ thống giải trí, định vị, nhiệt độ,…
 
4, Chevrolet Bolt 2017
 
Large_Touch_Screen_4
 
Bảng điều khiển nổi bật với màn hình cảm ứng 10,2 inch đa chức năng, trang bị hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink, kết nối 4G LTE tích hợp camera phía trước có góc quan sát rất rộng.
 
5, Volvo S90 2017
 
Large_Touch_Screen_5
 
Màn hình cảm ứng 9 inch trên chiếc S90 như một bộ nhớ của chiếc xe khi được tích hợp rất nhiều các chức năng như giải trí, hiển thị trực quan 3D khi bạn điều chỉnh ghế ngồi, nhiệt độ điều hòa, thông tin về xe,… 
 
6, Chrysler 300 2017
 
Large_Touch_Screen_6
 
Màn hình cảm ứng thông tin giải trí UConnect 8,4 inch với tính năng Wi-Fi “theo nhu cầu”.
 
7, Dodge Challenger SRT Demon
 
Large_Touch_Screen_7
 
Cũng giống như chiếc Chrysler 300, xe được trang bị màn hình cảm ứng thông tin giải trí UConnect 8,4 inch. Sự khác biệt ở chiếc Demon là màn hình cảm ứng xử lý được cả các chế độ lái và theo dõi hiệu suất hoạt động của động cơ xe.
 
8, Infiniti Q60 2017
 
Large_Touch_Screen_8
 
Mẫu coupe thể thao tinh tế và tinh tế này cho phép hiển thị bề mặt cảm ứng với kích thước 15 inch: thay vì một màn hình mở rộng, Q60 có hai màn hình xếp chồng lên nhau gồm một màn hình cảm ứng 8 inch phía trên một màn hình 7 inch phía dưới.
 
Màn hình phía trên tập trung vào thông tin điều hướng và lái xe, màn hình phía dưới chủ yếu dành cho hệ thống thông tin giải trí và điều chỉnh nhiệt độ. Cùng với nhau, khách hàng có thể sử dụng chúng để quản lý hơn 200 chức năng xe riêng biệt như cài đặt cho động cơ, hệ thống treo, chế độ lái, bộ nhớ cho ghế trước, …
 
 
9, Nissan Maxima 2017
 
Large_Touch_Screen_9
 
Maxima cũng trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 8 inch kết nối hệ thống thông tin giải trí NissanConnect tiêu chuẩn, bản đồ chỉ đường từng bước có hướng dẫn bằng giọng nói, chức năng gọi điện thoại rảnh tay và trợ giúp tin nhắn văn bản Bluetooth®, tích hợp SmartPhone của Apple CarPlay, …
 
10, Ford Fusion 2017
 
Large_Touch_Screen_10
 
Ford đã trang bị cho chiếc Fusion màn hình cảm ứng 8 inch với hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 bao gồm điều khiển bằng giọng nói nâng cao, một cổng USB, hệ thống kiểm soát hành trình nâng cấp và bảo vệ người đi bộ.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top