Dec 19, 2018

Xe tay ga điện Lambretta Electric sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2020

Xe tay ga điện Lambretta Electric sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2020

Lambretta Electric đang được thiết kế tại Milan, Italy - thành phố khởi nguồn của những chiếc Vespa. Mẫu xe tay ga điện của Lambretta có kích thước tương đồng với Vespa Elettrica (thừa hưởng vẻ đẹp từ Vespa VX).

Lambretta-Electric-anh-1
 
Thông số kỹ thuật của Lambretta Electric hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng cho biết sẽ hợp tác với Lohia Auto có trụ sở tại Noida và Bird tại New Delhi để phát triển dòng xe này. Mẫu xe tay ga điện hoàn toàn mới của Lambretta sẽ trình làng tại triển lãm Auto Expo lần thứ 15 tổ chức tại Greater Noida, Ấn Độ năm 2020.
 
Lambretta-Electric-V-Special-anh-2
 
Lambretta đang có nhiều hoạt động chuẩn bị cho chiến lược tăng thị phần tại thị trường Ấn Độ mà điển hình là sản xuất xe chạy điện, nhờ điều kiện thuận lợi do Chính phủ nước này có nhiều chính sách nhằm thúc đẩy xe điện. Với khu vực Đông Nam Á, Lambretta đang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ bằng việc quay lại nhiều thị trường thời gian gần đây mà tiêu biểu là Malaysia.
 
Lambretta-Electric-V-Special-anh-1
 
Lambretta International cũng cho biết đang phát triển mẫu xe Super Lambretta có thân bằng thép lớn hơn bất kỳ chiếc xe nào mà hãng từng sản xuất với phong cách hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.
 
Lambretta Electric và Super Lambretta cùng được lắp ráp tại nhà máy mới của hãng ở Mumbai (Ấn Độ), cũng là trung tâm sản xuất xe cho thị trường xe máy châu Phi và châu Á.
 
Trên thị trường toàn cầu, Lambretta hiện có ba dòng sản phẩm chính gồm: V50, V125 và V200. Bên cạnh đó còn có mẫu xe Special và Special Flex. Trong đó, Lambretta V125 đi kèm động cơ xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 124,7 phân khối; V200 dùng động cơ 168,9 phân khối.
Kim Hoàng
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top