Mar 9, 2017

Ảnh thực tế Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018

Mercedes-Benz mang E-Class Cabriolet 2018 ra mắt tại Geneva

Mercedes-Benz đã lựa chọn triển lãm Geneva Motor Show 2017 là nơi ra mắt chính thức cho phiên bản Cabriolet của dòng sedan hạng sang E-Class. Bên cạnh đó, thương hiệu xe sang đến từ Đức cũng đã giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Châu Âu phiên bản Coupe của dòng E-Class.

Mercedes-Benz mang tới triển lãm Geneva phiên bản Cabriolet và Coupe của dòng E-Class 2018
 
Điểm khác biệt lớn nhất trên phiên bản Mercedes-benz E-Class Cabriolet chính là việc xe được trang bị hệ thống mui xếp mềm. Hệ thống mui xếp trên dòng Mercedes-Benz E-Class có khả năng đóng/mở trong vòng 20 giây ở tốc độ tối đa 50 km/h. Mercedes-Benz mang tới hệ thống mui xếp này 4 lựa chọn màu sắc gồm: nâu, xanh đậm, đỏ và đen. Dung tích khoang chứa đồ phía sau của xe đạt 385 lít và giảm xuống còn 310 lít khi hệ thống mui xếp được đóng lại.
 
otoxemay_mercedesbenz_eclasscabriolet
otoxemay_mercedesbenz_eclasscabriolet
otoxemay_mercedesbenz_eclasscabriolet
 
So với phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 dài hơn 123mm, rộng hơn 74mm và chiều dài trục cơ sở tăng thêm 113mm.  Việc gia tăng chiều dài trục cơ sở mang tới không gian nội thất bên trong thoải mái hơn cho 4 người ngồi. Cụ thể, khoảng để chân của hàng ghế phía sau được tăng thêm 102mm.
 
 
Về thiết kế bên ngoài, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản Coupe. Bên trong cabin, xe được trang bị 2 màn hình thông tin giải trí 12,3 inch độ phân giải cao. Trang bị tiêu chuẩn là 2 đồng hồ kim số truyền thống nằm cách nhau bởi một màn hình 7 inch, cùng một màn hình 8,4 inch ở trung tâm bảng điều khiển.  Mercedes-Benz E-Class Cabriolet được thiết kế với 4 chỗ ngồi, 2 ghế sau được ngăn cách bởi một giao diện điều khiển nhỏ và ổ cắm sạc. 
 
 
Tương tự như các dòng Cabriolet của Mercedes-Benz,  E-Class Cabriolet cũng được trang bị hệ thống sưởi ấm cổ tích hợp vào hàng ghế trước mang tên AIRSCARF và hệ thống làm lệch gió AIRCAP.
 
Tại thị trường Đức, Mercedes-Benz mang tới E-Class Cabriolet hệ thống động cơ V6 3.0L, tăng áp kép, sản sinh công suất 329 mã lực, đi kèm hộp số tự động 9G-TRONIC và hệ dẫn động 4MATIC của Mercedes-Benz. Trong khi đó, tại các thị trường khác tại Châu Âu, rất có thể Mercedes-Benz sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn động cơ xăng 2.0L tăng áp và động cơ diesel.
 
Với việc chính thức cho ra mắt phiên bản Cabriolet, dòng Mercedes-Benz E-Class đã có 5 phiên bản gồm: Sedan, Estate, Coupe, E-Terrain Wagon và Cabriolet.
 
otoxemay_mercedesbenz_eclasscabriolet
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top