Apr 6, 2012

Hấp dẫn hơn với Toyota Avalon đời mới

Hấp dẫn hơn với Toyota Avalon đời mới

Chiếc Toyota Avalon đời mới sẽ xuất hiện trên thị trường cuối năm nay với mức giá được dự đoán dưới 40.000 USD.

 
Toyota đã thiết kế lại hoàn toàn dòng xe Avalon cho năm 2013 với một khuôn mặt ấn tượng, một khung sàn cứng hơn và kích thước gọn gàng hơn trước. Hãng xe Nhật Bản đã mô tả Avalon 2013 như “đang được định hình lại” với một ngôn ngữ tạo hình tân tiến. Dấu ấn của Avalon gồm thân xe mượt mà, phần lưới tản nhiệt bên dưới khá lớn và đèn hậu LED. Trong một thông cáo báo chí của hãng cũng đã hàm ý rằng các đặc điểm thiết kế của chiếc Avalon này sẽ xuất hiện trên những sản phẩm tương lai của Toyota.

Chiếc xe có một cấu trúc thân xe cứng hơn và giảm xóc tốt hơn cùng với hai lựa chọn vành 17 hoặc 18 inch. Nội thất được cải tiến với ánh sáng cabin, các màn hình màu, điều hòa khí hậu ba vùng, hệ thống âm thanh cao cấp của JBL… Tuy nhiên Toyota chưa công bố thêm thông tin nào liên quan đến động cơ và hộp số.

Có thể vận hành và điều khiển tốt hơn thế hệ cũ, nhưng chiếc Avalon mới vẫn nhìn giống như những chiếc xe của các nhãn hiệu hạng sang của Mỹ như Buick và Lincoln. Nhiều người cũng cho rằng thiết kế mượt mà của Toyota Avalon có nhiều điểm tương đồng với ngôn ngữ “Fluid Scupture” của Hyundai.
 
Avalon sẽ được lắp ráp tại tổ hợp sản xuất của Toyota ở Georgetown, Kentucky. Nó sẽ ra mắt thị trường cuối năm nay với mức giá mà nhiều người dự đoán dưới 40.000 USD. Chiếc Avalon hiện nay đang có giá từ 34.000 USD.
 
 
 
 
 
Xuân Long
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top