Jan 29, 2018

Ford mang Ranger Raptor 2018 thử nghiệm tại Thái Lan và Úc

Ford mang Ranger Raptor 2018 thử nghiệm tại Thái Lan và Úc

Hình ảnh những bài thử thách khắc nghiệp mà Ford “dành cho” phiên bản Raptor của dòng bán tải Ranger 2018 đã bất ngờ được công bố. Ford đã mang chiếc Ranger Raptor 2018 đến Thái Lan và Úc để thực hiện những bài kiểm tra về độ bền, sức mạnh và khả năng vượt địa hình khó. Ford Ranger Raptor 2018 sẽ chính thức được trình làng tại Thái Lan vào đầu tháng 2 tới đây.

Ford Ranger Raptor 2018 vượt qua những thử thách tại Thái Lan
 
 
Qua đoạn video mới được công bố, Ford Ranger Raptor 2018 đã đối diện với những thử thách vô cùng khó khăn như; bụi, nước, trên cát, leo nút hay những đoạn đường bùn đất cực kỳ khó khăn. Mặc dù được che chắn cẩn thận, đặc biệt là phần đầu xe – nơi tạo ra nét khác biệt về thiết kế so với các phiên bản còn lại của dòng bán tải Ranger. Nhưng  theo giới “thạo tin” đây chính là chiếc Ford Ranger Raptor 2018.
 
Ford Ranger Raptor 2018 thực hiện các bài trải nghiệm tại Úc
 
 
Theo thông tin có được, Thái Lan sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới mà Ford trình làng phiên bản Raptor của chiếc Ford Ranger 2018. HIện tại những thông tin chính thức về phiên bản Raptor vẫn đang được Ford giữ kín. Mọi “bí mật” về phiên bản này sẽ được bật mí trong sự kiện ra mắt tại Thái Lan vào đầu tháng 2 tới đây.
 
oto-xemay-ford-ranger-raptor-2018-thailand
oto-xemay-ford-ranger-raptor-2018-thailand
 
Trước đó, thế hệ hoàn toàn mới của dòng bán tải Ford Ranger đã chính thức được trình làng tại triển lãm Detroit Auto Show 2018 diễn ra ở Mỹ. So với, người tiền nhiệm, Ford Ranger 2018 đã được thực hiện màn “lột xác” về thiết kế cũng như các tính năng điện tử thông minh.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top