Feb 21, 2018

Ducati Scrambler Sixty2 bản đặc biệt chỉ có thể mua qua online

Ducati Scrambler Sixty2 bản đặc biệt chỉ có thể mua qua online

Giống với phong trào bán xe online của Tesla, Ducati mới đây đã giới thiệu mẫu Scrambler Sixty2 bản đặc biệt với cái tên Hashtag mang trên mình màu sơn đen Midnight Black quyến rũ cùng bộ yên bánh mì retro chỉ có thể mua qua mạng.

 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh1
 
Ducati Scrambler Hashtag hiện chỉ được phân phối tại Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Quy trình mua bán mẫu xe này yêu cầu người tiêu dùng phải mua một voucher trị giá 500 Euro (khoảng 14 triệu đồng) từ website của Ducati. Kế đến người mua cần mang voucher đến với đại lý được chỉ định để hoàn tất quy trình thanh toán cùng xác nhận thời gian giao xe (bắt đầu từ giữa tháng 3).
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh2
 
Ngoài ra, người mua Ducati Scrambler Hashtag sẽ được nhận khuyến mại 20% khi mua các bộ phụ tùng độ chính hãng của Scrambler Sixty2 cũng như các nhãn hàng thời trang phong cách mà hãng xe Ý phát triển cho dòng Scrambler.
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh3
 
Với lớp sơn màu đen lấy cảm hứng từ Ducati Scrambler Icon, Scrambler Hashtag tạo nên một độ hấp dẫn không nhỏ khi hãng xe Ý tinh tế điểm xuyết phần logo bằng màu cam hút mắt cùng bộ yên xe lấy từ bản Scrambler Desert Sled hứa hẹn trải nghiệm lái êm ái hơn.
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh4
 
Hiện mẫu Ducati Scrambler Sixty2 đang khá được cộng đồng biker Việt đón nhận với giá bán chính hãng là 281 triệu đồng. Xe sở hữu khối động cơ L-twin Desmodromic 2 xy-lanh dung tích 399cc, làm mát bằng gió truyền tải công suất tối đa 41 mã lực tại vòng tua 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 34,3Nm tại 7.750 vòng/phút tới bánh sau thông qua hộp số 6 cấp.
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh5
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh6
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh7
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh8
 
ducati-ven-man-scrambler-sixty2-hashtag-chi-co-the-mua-online-anh9
 
Lâm-chan
Nguồn : paultan.org
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top