Apr 13, 2018

Chi tiết Piaggio Medley ABS 2018 giá từ 72,5 triệu vừa ra mắt tại Việt Nam

Chi tiết Piaggio Medley ABS 2018 giá từ 72,5 triệu vừa ra mắt tại Việt Nam

Nếu nhìn từ bên ngoài, thế hệ mới của dòng xe tay ga Piaggio Medley ABS 2018 không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ cũ – ngoại trừ bộ tem Italia và màu sơn mới. Nhưng theo đại diện của Piaggio cho biết, Medley ABS 2018 thực chất đã được tinh chỉnh rất nhiều ở “bên trong”.

 
Thông qua những phản ánh của khách hàng đã sở hữu và sử dụng thế hệ đầu tiên của dòng xe tay ga Medley. Piaggio Việt Nam đã chủ yếu tập trung vào việc tinh chỉnh hệ thống động cơ giúp cải thiện hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu, cũng như giúp xe vận hành êm ái và mượt mà hơn.
 
Bên cạnh những tinh chỉnh tập trung phần lớn vào hệ thống động cơ được trang bị cho xe. Thiết kế bên ngoài của Piaggio Medley ABS 2018 không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm.
 
 
 
 
Xe được trang bị cụm đèn pha và đèn định vị LED, hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh, hệ thống dừng tạm thời Start & Stop, dung tích cốp xe 36.2l lớn kỷ lục là những tính năng sử dụng nổi bật trên Medley ABS 2018. Bảng đồng hồ gồm một màn hình LCD hiển thị các thông tin cơ bản như; đèn báo hệ thống phun xăng điện tử, đèn báo áp suất dầu, đèn báo ABS, đèn báo hệ thống khóa từ immobilizer.
 
 
 
Ngoài những màu sắc cở bản, ở phiên bản 2018, Piaggio mang tới Medley 02 lựa chọn màu sắc ấn tượng và mang đậm bản sắc Ý hơn. Medley ABS bạc matte và đen matte với thiết kế thể thao được nhấn mạnh ở màu sơn mới cùng những thay đổi ở phần thân xe và các chi tiết tem dán. Cụ thể, tay lái sau được phủ sơn đen xám, lá cờ nước Ý được thêm ở khung trước và thân xe, tem màu đỏ chạy theo 2 vành xe.
 
 
 
 
 
Piaggio Medley ABS 2018 được trang bị hệ thống động cơ iGet phun nhiên liệu điện tử, phối khí bốn van và làm mát bằng dung dịch - thế hệ động cơ tiên tiến nhất của Piaggio đạt chất lượng vượt trội, độ tin cậy và thân thiện môi trường. Đại diện cho công nghệ động cơ iGet (Italian Green Experience Technology), động cơ i-get làm mát bằng dung dịch có khả năng tối đa hóa hiệu suất đồng thời giảm thiểu lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, khởi động êm ái nhẹ nhàng cho mọi chuyến đi.
 
 
Piaggio Medley ABS 2018 này vẫn sử dụng động cơ công nghệ 4 valve, iGet SOHC với hệ thống phun nhiên liệu điện tử và hệ thống làm mát bằng chất lỏng, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Star & Stop với cảm biến ngắt động cơ khi xe đổ.
 
Một số công nghệ tiên tiến được cài đặt đồng thời trên chiếc Medley như hệ thống âm thanh Piaggio (Piaggio Sound System) và nền tảng đa phương tiện Piaggio (Piaggio Multimedia Platform) cho phép kết nối với điện thoại qua Bluetooth để hiển thị thông số động cơ, điều hướng và điều kiện lái tối ưu, các thông tin này có thể xem hoặc tải xuống máy tính sau đó.
 
Ảnh chi tiết Piaggio Medley 2018:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top