Aug 18, 2019

Toyota thêm phiên bản Nightshade Edition cho bộ đôi Corolla 2020

Toyota thêm phiên bản Nightshade Edition cho bộ đôi Corolla 2020

Sau thành công của Nightshade Edition trên các dòng xe 4Runner, Camry, Highlander và Sienna, Toyota tiếp tục bổ sung phiên bản này cho bộ đôi Corolla sedan và hatchback 2020.

Toyota Corolla Nightshade Edition 2020 được thiết kế trên phiên bản SE CVT nhưng tạo điểm nhấn bằng lưới tản nhiệt hình tổ ong ngoại cỡ, tăng vẻ hầm hố.
 
Kết hợp gương chiếu hậu, viền cửa sổ, tay nắm cửa, cánh lướt gió, cản sau đặt thấp, mâm hợp kim 18inch và vây cá mập... tất cả đều sơn màu đen.
 
Trên phiên bản hatchback, phong cách màu đen ẩn chứa sức mạnh huyền bí tiếp tục thể hiện trên khung đèn pha, logo Toyota, ký hiệu phiên bản và cánh gió sau
 
Bên cạnh đó, đối với ngoại thất, khách hàng có thể tùy chọn màu sơn Super White, Classic Silver Metal và Black Sand Pearl đối với bản Corolla Nightshade Edition sedan
 
Và các màu Super White, Classic Silver Metal và Midnight Black metallic trên bản hatchback
 
Ngoài bản Nightshade Edition, Corolla Hatchback 2020 còn có thêm nhiều tính năng mới. Trong đó, một tính năng mới hữu dụng chỉ dành cho Corolla SE hatchback là khả năng mở rộng khoang hành lý bằng cách loại bỏ lốp xe dự phòng và hạ thấp sàn xe, tăng sức chứa lên 170 lít.
 
Nóc xe màu đen tương tự Camry thế hệ mới cũng là trang bị trả phí trên Corolla hatchback. Ngoài ra, còn có các màu Blizzard Pearl, Oxide Bronze, Classic Silver metallic, Smoker Paprika và Blue Flame. Hệ thống SiriusXM All Access Trial trước đây là trang bị tùy chọn thì nay là tiêu chuẩn trên bản SE và XSE cùng khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.
 
Toyota Corolla Nightshade Edition 2020 sedan có giá 23.705 USD, cao hơn 700 USD so với bản SE tiêu chuẩn. Corolla Nightshade Edition hatchback có giá 23.245 USD, cao hơn 900 USD so với bản tiêu chuẩn. Các mức giá trên đã bao gồm 945 USD phí vận chuyển.
Tuấn Ngọc
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top