Aug 9, 2018

Tàu hỏa đâm ôtô nát bét, tài xế tử vong

Tàu hỏa đâm ôtô nát bét, tài xế tử vong

Do mắc kẹt trên đường ray, chiếc xe con gần như biến dạng sau cú va chạm với tàu hỏa, tài xế tử vong trên đường đi cấp cứu.  

Ảnh: ATGT
 
Vụ việc xảy ra khoảng 15h17 phút ngày 9/8 tại đoạn đường dân sinh giao với đường sắt Km 1030+700, địa phận thôn Vạn Lương, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
 
Chiếc ôtô con mang BKS 81A-151.66 do tài xế Nguyễn Xuân Vương (sinh năm1987, trú tại Gia Lai) cầm lái lưu thông theo hướng Đông-Tây. Đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với tàu khách SE22 do lái tàu Phan Văn Đông (sinh năm 1982, trú tại Đà Nẵng) điều khiển đang di chuyển theo hướng Bắc - Nam.
 
Cú đâm mạnh khiến ôtô lật sang bên đường trong trạng thái gần như nát bét. Tài xế Vương bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
 
Theo đại diện Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bình Định, khi di chuyển qua đây, do gầm thấp nên chiếc ôtô bị mắc kẹt giữa đường tàu. Tài xế Vương cố gắng điều khiển phương tiện thoát ra nhưng không kịp.
 
Trong khi đó, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm xảy ra sự cố, trên ôtô chở 5 người đi ăn cỗ ở nhà một người thân. Đến đoạn đường trên, ôtô bị kẹt lại. Những người khác đều đã xuống xe, chỉ có tài xế ở lại bên trong.
 
Được biết, đây là lối đi tự mở mới được Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình thu hẹp và bàn giao cho địa phương vào ngày 4/8 vừa qua. Điểm giao cắt cũng có đầy đủ hệ thống cảnh báo.
PV
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top