Sep 19, 2016

Rục rịch cùng ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016”

Rục rịch cùng ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016”

Vậy là chỉ còn một tuần nữa, sự kiện “hot” nhất trong năm dành cho những tín đồ xe classic sẽ diễn ra trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam và cụ thể là hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/9 tới đây.

 
The Distinguished Gentleman’s Ride (viết tắt là DGR) là chương trình toàn cầu được thành lập từ năm 2012 ở Australia lấy cảm hứng từ nhân vật Don Draper trong bộ phim truyền hình Mad Men cưỡi một chiếc motor cổ điển và khoác lên mình bộ suit bảnh bao.
 
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh1
 
Mong muốn xóa bỏ định kiến của cộng đồng về hình ảnh những biker bụi bặm trên những chiếc xe phân khối lớn dữ dẵn và bên cạnh đó với mục tiêu tối thượng nhằm gây gũy từ thiện cho chương trình nghiên cứu chống lại căn bệnh Ung thư tuyến tiền liệt. Cứ hàng năm sẽ có một ngày mà hàng ngàn quý ông (cũng như quý bà) đến từ hàng trăm thành phố trên khắp thế giới lột bỏ những chiếc áo da, những bộ cánh cá tính để khoác lên mình những bộ suit lịch thiệp lên đường thực thi những chuyến diễu hành về một mục tiêu không thể nhân văn hơn.
 
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh2
 
Và cũng bắt kịp với tinh thần đang lan tỏa ngày một rộng trên thế giới. Bắt đầu từ năm ngoái, Việt Nam cũng vinh dự được trở thành một phần của hành trình cao cả này với hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện DGR 2016 sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới đây. Tất cả người tham gia phải được đăng kí tại website chính thức của The Distinguished Gentleman’s Ride để có thể mở khóa và nhận thông tin chương trình chạy xe, địa điểm xuất phát và kết thúc. Website chính thức:http://www.gentlemansride.com/
 
 
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh3
 
Một số hình ảnh của chương trình tại Hà Nội và Hồ Chi Minh trong sự kiện DGR 2015:
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh4
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh5
 
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh6
 
ngày hội “The Distinguished Gentleman’s Ride 2016” - ảnh7
 
 
 
                                                                        
Nguyễn Lâm
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top