Dec 5, 2017

Quá “đen” cho tên trộm xe Ferrari

Tên trộm Ferrari ngốc và lười nhất thế giới

Khoảng 2 tuần sau khi nhận tin báo trộm chiếc Ferrari 458 Spider ở một trung tâm dịch vụ khách hàng, cảnh sát California - Mỹ  đã bắt giam Perez Rangel (đến từ Israel). Người này bị phát hiện và bị bắt khi đang đi “xin” tiền đổ xăng cho chiếc siêu xe đắt tiền này.

Trộm xe Ferrari 4
 
Tại hiện trường, các nhà chức trách cũng phát hiện chiếc xe 458 Spider màu trắng trị giá 300.000 USD bị hư hỏng khá nặng ở nội thất và bên ngoài thân xe. Mức thiệt hại vào khoảng 50.000 USD.
 
Trộm xe Ferrari 3
 
Sự việc bắt đầu từ ngày 18/10 khi cô Susan Friedman để chiếc 458 Spider ở một trung tâm dịch vụ Costa Mesa và lúc cô quay trở lại, chiếc xe đã “không cánh mà bay”.
 
Trộm xe Ferrari 2
 
Theo Jalopnik, trong thời gian phương tiện nằm ở trung tâm dịch vụ, nhân viên của hãng đã bỏ quên chìa khóa trong xe. Các hình ảnh trên camera an ninh cho thấy một người mặc áo khoác Ferrari ngang nhiên đi qua các nhân viên, “ngắm nghía” một số sản phẩm trước khi tiếp cận chiếc 458 và phóng đi. Phải đến hơn một ngày sau, người ta mới phát hiện xe mất tích.
 
Chiếc xe Ferrari “bặt vô âm tín” suốt hai tuần trước khi nghi phạm bị phát hiện đang đi đổ xăng nhưng “quên” mang theo tiền.
 
Trộm xe Ferrari 5
 
Ngày 1/11, cảnh sát nhận được những cuộc gọi báo cáo về một người lái xe bất thường. Thay vì lẳng lặng cho xong chuyện, người này lại thu hút sự chú ý khi đi “xin” tiền tại trạm xăng. Nghi phạm chạy trốn khi cảnh sát ập đến nhưng bị “tóm gọn” cách đó không xa. Los Angeles cho biết nghi phạm đã có “tiền án tiền sự” bao gồm các hành vi ăn cắp xe, tàng trữ ma túy, sử dụng vũ khí trái phép...
 
Trong khi “kẻ xấu” bị bắt thì Susan Friedman cũng được công ty bảo hiểm chi trả một khoản tiền lớn, cô đã mua một chiếc siêu xe khác, chỉ có điều không phải là Ferrari mà là Lamborghini và cô chủ tỏ ra rất thích thú với "món đồ" mới.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top