Jun 3, 2014

Lều cắm trại có thể chống nắng nóng cho Audi Q3

Lều cắm trại có thể chống nắng nóng cho Audi Q3

Một chiếc lều cắm trại tuyệt đẹp thiết kế riêng cho phù hợp với Audi Q3 nhưng hoàn toàn có thể cải biến thành lều chống nóng… cho xe khi cần.

Chiếc lều đa năng có thiết kế dựa trên cấu trúc tinh thể kim cương này được sản xuất bởi hãng Heimplanet có trụ sở tại Đức. Hãng từng mang sản phẩm này tới trưng bày ở Triển lãm Wörthersee 2014 diễn ra vừa qua tại Áo cùng với các trang bị khác cho các dòng xe thể thao.
 
Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc lều có thể được bơm phồng và lắp ráp trong vòng 7 phút. Nó có thể chịu được những cơn gió có vận tốc lên tới 70km/h. Một điểm đặc biệt khác ở sản phẩm này là nó được thiết kế để phù hợp với cửa sau của Audi Q3 khiến xe và lều trở thành một khối thống nhất thuận tiện cho cắm trại hay các hoạt động ngoài trời khác.
 
Trên thực tế, sản phẩm đang được thiết kế để tạo thuận tiện cho người sử dụng khi đi cắm trại nhưng cũng hoàn toàn có thể thêm cho nó tính năng nữa là bảo vệ xe, chỉ với một chút thay đổi, chẳng hạn thiết kế cao hơn một chút với các vách ngăn có thể thao được. Lúc đó các chuyến đi dã ngoại sẽ không còn cần mang theo bạt phủ nếu xót xe tiền tỷ phải dầm mưa dãi nắng.
 
Một thiết kế lều bơm hơi tương tự từng được Heimplanet giới thiệu. Chiếc lều có thể thu gọn trong một chiếc túi nhỏ nhằm thuận tiện di chuyển
 
Một số hình ảnh khác của chiếc lều dành riêng cho những người sử dụng xe Audi Q3:
 
 
 
 
 
 
 
VietC
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top