Sep 30, 2014

Lễ hội Xe và những Quý ông tại Sài Thành

Lễ hội Xe và những Quý ông tại Sài Thành

Nằm trong sự kiện gây quỹ từ thiện để nghiên cứu và chữa trị cho các bệnh nhân bị ung thư tiền liệt tuyến với quy mô toàn thế giới. Lễ hội “Distinguished Gentleman’s Ride – DGR” đã kết nối hàng triệu con tim mang chung một niềm đam mê xe máy với phong cách những quý ông lịch lãm. Đây cung là lần đầu tiên lễ hội toàn cầu này được tổ chức tại Việt Nam.

 
DGR là sự kiện thường niên bắt đầu từ năm 2012 tập hợp các thành viên tham gia diễu hành với phong cách thời trang và những dòng xe mang hơi hướng cổ điển. Sự kiện năm nay thu hút 258 tay lái diễu hành trên 57 quốc gia gây quỹ từ thiện và ảnh hưởng tới Việt Nam. Tại Việt Nam, đã có 100 tay lái đăng kí tham gia và quyên góp được số tiền gần 4000 USD cho quỹ từ thiện thông qua hình thức đặt mua sticker của sự kiện.
 
DGR có sức lan tỏa trên toàn thế giới
 
Tại Sài Gòn, giới chơi xe đã có một ngày hội ý nghĩa và kết nối hơn 300 con tim yêu xe, không phân biệt xe độ, scooter, xe cổ hay sidecar, mọi người cùng nhau tập trung tại Galaxy Nguyễn Du ( quận 1) và diễu hành theo trận tự từ nhà thờ Đức Bà, qua nhà hát thành phố và kết thúc tại khu Phú Mỹ Hưng.
 
Những hình ảnh và mục đích hoạt động từ thiện của sự kiện hàng niên này trên toàn thế giới giúp tất cả những tay lái, những nhà độ xe cũng như những con người yêu xe xích lại gần hơn, tạo dựng hình ảnh đẹp hơn, văn hóa và ý nghĩa với cuộc sống hơn.
 
Hy vọng, sự kiện DGR 2015 sẽ được đông đảo các bạn trẻ cũng như giới yêu xe tham gia đúng nghĩa giúp tạo dựng một môi trường, văn hóa chơi xe tại Việt Nam đẹp trong mắt người dân và xứng tầm với tinh thần chơi xe của những biker trên toàn thế giới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hữu Phúc
Nguồn : Ảnh: Ê-kíp Nâu Studio
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top