Jan 25, 2016

Đẹp xuất sắc với bản độ BMW RniteT

Đẹp xuất sắc với bản độ BMW RniteT

Trong tất cả các mẫu xe được yêu thích nhất của BMW, RnineT có lẽ là số 1 khi mà hầu hết Biker đều có ý muốn săn tìm cho mình một chiếc dòng này. Sang trọng, lịch lãm và động cơ nổi bật sẵn sàng làm tan chảy những trái tim băng giá nhất.

Xe độ BMW RniteT
 
Việc tiếp cận chiếc xe sau đó độ lại hoàn chỉnh theo đúng ý tưởng mới được Willie Knoll kể lại một cách chi tiết. Giống như một người thợ may tốt, họ luôn biết chọn vải và đường chỉ khâu rất tinh tế, một người thợ Massage sẽ hiểu từng vị trí huyệt đạo trên cơ thể để đánh thức nó và… một người thợ độ xe giỏi luôn biết cách tạo sự cân bằng trong thiết kế, thật vừa phải và không sặc sỡ.
 
Xe độ BMW RniteT 2
 
Nhìn vào thiết kế này, có thể dễ dàng nhận thấy nét tinh tế của phong cách Pháp, động cơ Đức và một chút gì đó cơ bắp Mỹ. Lập trường thiết kế này được giữ xuyên suốt quá trình làm xe cho đến khi nó lăn bánh ngoài đường. Bộ khung hoàn toàn mới, đi theo hướng từ trước ra sau, dày, thẩm mỹ và rất vững chãi.
 
Xe độ BMW RniteT 4
Bình xăng phía trước là phong cách Nhật, không nhầm lẫn vào đâu được vì kiểu bình xăng này được lấy từ một chiếc xe dòng Classic – Japan chính hiệu. Thêm vào đó là yên xe ngồi bọc da nâu và không quên cái “bướu” café racer ở đằng sau.
 
Xe độ BMW RniteT 6
Xét về tổng thể thì thiết kế này đã hạ thấp trọng tâm so với nguyên bản rất nhiều, lớp sơn tạo ra một hình thức “ảo ảnh” quang học rất hay.
 
Xe độ BMW RniteT 8
 
Hệ thống treo hai phía đi cặp vành 18 Inch căm nan hoa truyền thống bằng thép chống gỉ, lốp xe kiểu Grippy của Pirelli – Angel GTs.
 
Xe độ BMW RniteT 10
 
Nắp xăng, chắn bùn trước, tay lái Clip-ons hoàn toàn được làm thủ công, giấu đi các đường nét “xấu xí” bên trong, phô diễn ra bên ngoài là những gì hài hòa nhất.
 
Xe độ BMW RniteT 12
 
Chảng ba CNC ống lớn, hệ thống ống xả hợp kim không gỉ, đồng hồ đo Motogadget. Phía sau là đèn hậu LED, hệ thống phanh điều khiển được của Behringer.
 
Có thể nói đây là 1 chiếc xe cổ điển mang vẻ Đức hồn Nhật vô cùng lôi cuốn các tín đồ trung thành của dòng xe café racer.
P.V
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top