Jan 2, 2018

Các biker nên làm gì cho năm 2018

Các biker nên làm gì cho năm 2018

Ngày đầu tiên đi làm của năm chắc hẳn ai trong chúng ta cũng phần nào uể oải sau 3 ngày nghỉ Tết dương quậy phá bên chúng bạn và gia đình. Với mỗi một cá thể trưởng thành, việc đặt ra cho bản thân một mục tiêu phấn đấu cho năm mới luôn là một điều quan trọng. Vậy với những người chơi xe côn như chúng ta thì sao? Hôm nay phóng viên của otoxemay.vn sẽ mạnh dạn chia sẻ với các bạn một số mục tiêu phấn đấu cho năm mới.

 
Chạy xe nhiều hơn
 
muc-tieu-cho-nam-moi-anh1
 
Đây có lẽ là những điều mà mỗi chúng ta đều tự nhắn nhủ với bản thân nhưng khó có thể thực hiện được bởi vướng vào vòng xoay của công việc và xã hội.
Tuy nhiên hãy cố gắng sắp xếp thời gian cùng thưởng thức những chuyến đi gần cuối tuần cũng bạn bè hay chỉ đơn giản là giữ cho kĩ năng chạy xe luôn sắc bén. Bởi dù sao chạy xe cũng là một hình thức giúp chúng ta xả stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.
 
Học thêm một kỹ năng mới
 
muc-tieu-cho-nam-moi-anh2
 
Dù bạn có hay chạy xe thế nào đi nữa thì luôn luôn có một thứ gì mới đáng để học hỏi và rèn luyện. Dù một năm có đi tới 2 vạn km thì điều đó cũng không có nghĩa rằng cái gì bạn cũng biết.
Thế giới chơi xe có cả một khoảng không trời cao để bạn thỏa sức bay nhảy nếu thực sự muốn. Nhàm chán với việc ôm cua trên đường nhựa? Tập thêm kĩ năng chạy cào cào offroad hay một chút adventure và nếu có điều kiện thì làm thêm con trial.
 
Hãy thực hiện chuyến đi đó
 
muc-tieu-cho-nam-moi-anh3
 
Chẳng có gì tuyệt vời hơn cảm giác chạy trốn khỏi thành phố chật chội, rời xa những lời thúc deadline của sếp để hòa mình vào tốc độ bên xế yêu cả. Không nhất thiết phải là một chuyến đi thật dài xuyên Việt xuyên Âu, chỉ cần 3 ngày cuối tuần là bạn có thể sắp xếp được một buổi “mất hình” một cách ngoạn mục.
Hãy thưởng thức cuộc sống này, lên kế hoạch đi tour đi đừng ngại ngần gì cả. Đặc biệt là dịp đầu năm, một chuyến đi dài trên chiếc xe của mình sẽ là một cách mở đầu năm mới vô cùng phấn khích, tràn đầy năng lượng.
 
Tham gia sự kiện lớn
 
muc-tieu-cho-nam-moi-anh4
 
Dù không hoành tráng như những nước Châu Âu song mỗi năm ở Việt Nam cũng sẽ diễn ra một số ngày hội lớn cho dân chơi xe.
Giao lưu, chia sẻ cùng hàng trăm con người tuy xa lạ nhưng có cùng chung sở thích chính là cảm giác tuyệt vời nhất. Hãy tham gia các sự kiện chơi xe, hòa mình cùng bầu không khí nhiệt tình của làng xe Việt.
 
“Gạ” bạn chơi xe
 
muc-tieu-cho-nam-moi-anh5
 
Chạy xe là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội để được thử yêu bộ môn hấp dẫn này. Tất cả chúng ta đều có bạn bè hoặc người thân muốn thử sức nhưng lại sợ sệt vì cho rằng xe côn quá nguy hiểm. Tại sao bạn không tạo cho họ một cơ hội được trải nghiệm trên một cung đường vắng. Và biết đâu họ cũng sẽ dần dần đem lòng yêu mến những cỗ máy mạnh mẽ và trở thành những chiến hữu mới trên đường cùng bạn?
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top