Mar 31, 2016

Audi Việt Nam nổi bật cùng show thời trang

Audi Việt Nam đồng hành cùng show thời trang

Audi và đối tác đã chinh phục khách mời khi lồng ghép thể hiện phong cách thiết kế tân tiến trên các mẫu xe Audi hòa quyện với chủ đề đại dương lãng mạn trong show trình diễn thời trang Xuân Hè 2016.

 
Ngày 30/3 tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội, hãng xe Audi phối hợp với thương hiệu thời trang Eva de Eva đã trình diễn bộ sưu tập thời trang Xuân Hè mới nhất, tô đậm chủ đề The Dream of Santorini của Eva de Eva.
 
Lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp nổi tiếng là thiên đường tình yêu, nên bộ sưu tập thời trang có màu chủ đạo xanh – trắng. Thời trang cũng chính là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế xe hơi, do đó, những mẫu xe Audi cũng là một trong những biểu tượng có liên hệ chặt chẽ với các xu hướng thời trang. Phong cách thiết kế đậm chất thời trang đã giúp cho những mẫu xe Audi luôn tràn đầy năng lượng với nội thất bọc da, nhôm, hoặc ốp gỗ tinh tế đẹp mắt, đem lại những cảm giác lái hứng khởi.
 
Audi tiếp tục giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam những mẫu xe tốt nhất bao gồm cả các công nghệ tiên tiến vượt trội như thiết kế trọng lượng siêu nhẹ, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, động cơ TFSI mạnh mẽ hiệu suất cao, trang thiết bị và trang trí đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính sang trọng và đem lại cảm giác lái thoải mái. Bên cạnh đó, Audi luôn đánh giá cao và đầu tư cho hoạt động cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và ngoại thất, đó cũng chính là điểm nhấn chung giữa hãng xe (với tư cách nhà tài trợ) và chương trình thời trang mới nhất của Eva de Eva.
 
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top