Sep 30, 2017

Xem thợ sửa xe buýt Hà Nội siêu nhanh

Xem thợ sửa xe buýt Hà Nội siêu nhanh

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của đoàn phương tiện, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã tổ chức hội thi “Bảo dưỡng sửa chữa định kỳ cấp 2 xe buýt lần thứ 3” vào sáng nay (30/9).

 
Hội thi Bảo dưỡng định kỳ cấp 2 xe buýt được xây dựng và triển khai theo các mục tiêu, tiêu chí như chất lượng phương tiện tốt nhất khi ra tuyến; không để xe xấu, xe bẩn, đặc biệt xe mất an toàn, xe khói đen…. ra hoạt động, góp phần đẩy mạnh mục tiêu về chất lượng dịch vụ và an toàn giao thông ở các đơn vị vận tải.
 
Hội thi lần này có 13 đội tham gia thuộc 13 đơn vị hoạt động buýt trong Transerco. Các tuyển thủ dự thi đều là tinh túy được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các đơn vị, đều có tay nghề, chuyên môn cao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
sua chua xe buyt_1
 
Cuộc thi bảo dưỡng sửa chữa định kỳ cấp 2 xe buýt lần thứ 3 là sự phối hợp nhịp nhàng giữa 9 thành viên trong đội. Mỗi người một thế mạnh và nhiệm vụ khác nhau nhưng phải nhanh nhẹn, tay nghề vững mới được đơn vị lựa chọn để tranh tài.
 
sua chua xe buyt_2
 
sua chua xe buyt_3
 
Hơn nữa, qua cuộc thi, đội ngũ thợ bảo dưỡng sửa chữa được hỏi hỏi thêm kinh nghiệm với các đơn vị đội bạn nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn./.
Doãn Đức
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top