Dec 16, 2017

Xe ga SYM Fancy 125 có ABS giá thấp nhất tại Việt Nam - 38,9 triệu đồng

Xe ga SYM Fancy 125 có ABS giá thấp nhất tại Việt Nam - 38,9 triệu đồng

Hãng xe máy Đài Loan SYM đã bắt đầu phân phối trên toàn quốc dòng xe ga Fancy 125 với ưu điểm cạnh tranh lớn nhất là tăng tiêu chuẩn lái xe an toàn khi bổ sung phanh ABS, trong khi giá bán thấp hơn đến 12 triệu đồng so với mẫu xe ga có ABS giá thấp nhất trước đó (Yamaha NVX 155).

Xe-ga-SYM-Fancy-125-co-ABS-gia-thap-nhat-tai-Viet-Nam-38.9-trieu-dong-anh-1
 
Cơ cấu giá với mẫu xe SYM Fancy 125 phiên bản tiêu chuẩn là 35,9 triệu đồng (không ABS) cho thấy mục tiêu của SYM muốn hướng khách hàng chọn mua bản có phanh ABS, chỉ đắt hơn 3 triệu đồng. Trong khi chi phí lắp thêm phanh ABS hàng không chính hãng - một dịch vụ đang được các cửa hàng sửa xe máy tư nhân cung cấp - có giá lên tới 10 triệu đồng.
 
Xe-ga-SYM-Fancy-125-co-ABS-gia-thap-nhat-tai-Viet-Nam-38.9-trieu-dong-anh-2 Xe-ga-SYM-Fancy-125-co-ABS-gia-thap-nhat-tai-Viet-Nam-38.9-trieu-dong-anh-3
 
Fancy 125 có kiểu dáng khác biệt với các mẫu xe ga khác đang bán tại Việt Nam. Trong đó nổi bật cụm đồng hồ công-tơ-mét có màn hình LCD hiện đại, hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật. Nút mở yên đặt ở vị trí thuận lợi trên tay lái bên trái, chỉ cần nhấn “Seatopen” là yên xe tự mở.
 
Gầm xe 160mm, cao hơn so với các xe cùng loại, giúp người lái xe thoải mái và an toàn hơn trên những đoạn đường xấu. Giảm xóc sau kiểu phuộc đôi kết hợp bánh lớn 16inch và lốp bản rộng 110 giúp tay lái ổn định và thân xe giảm xóc nẩy trên đường ổ gà.
 
Cốp xe rộng chứa được một mũ bảo hiểm toàn đầu và các vật dụng khác. Trong cốp có tích hợp công tắc điện chủ động, ngăn ngừa rò rỉ điện và chống trộm hiệu quả. Cốp xe phía trước có tích hợp cổng sạc USB 1A có thể sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác.
 
Động cơ Ecotech cải tiến hiệu suất cao cùng với hệ thống phun xăng điện tử EFI thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn Euro4, giúp xe tăng giảm ga mượt mà và tiết kiệm xăng hơn.
 
Xe được lắp ráp trong nhà máy SYM tại Việt Nam với toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đài Loan. Fancy 125 có bán tại thị trường châu Âu.
 
Xe-ga-SYM-Fancy-125-co-ABS-gia-thap-nhat-tai-Viet-Nam-38.9-trieu-dong-anh-4
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top