Aug 9, 2017

Triumph Motorcycles bắt tay với Bajaj Auto của Ấn Độ

Triumph Motorcycles bắt tay với Bajaj Auto của Ấn Độ

Theo thông tin mới nhất từ thương hiệu xe Anh Quốc, ban quản trị của hãng đã đồng ý ký kết thỏa thuận hợp tác cùng hãng xe Ấn Độ Bajaj Auto nhằm sản xuất các mẫu mô tô phân khối tầm trung.

 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh1
 
Thỏa thuận này sẽ giúp Triumph tiến quân vào một số thị trường màu mỡ ở phân khúc xe phân khối từ thấp đến trung. Theo đại diện của Triumph cùng Bajaj Auto, hai hãng xe sẽ kết hợp cùng nhau để đưa ra thị trường dòng sản phẩm sở hữu các điểm mạnh của cả hai bên.
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh2
 
Ngoài ra, với ký kết này Bajaj sẽ được ủy quyền phân phối các dòng mô tô của Triumph giúp hãng xe này mở rộng dòng sản phẩm ở thị trường trong nước Ấn Độ cũng như quốc tế.
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh3
 
Hiện Bajaj Auto đang sở hữu 48% cổ phần của hãng xe Áo KTM và chính thức lắp ráp các mẫu Duke 200cc, 250cc và 390cc cùng dòng sport bike RC tại các nhà máy của mình ở Ấn Độ. Với việc kết nối cùng thương hiệu Triumph, Bajaj Auto đang càng ngày có không gian phát triển rộng mở, lớn mạnh tiềm lực tài chính cũng như đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình.
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh4
 
Ở Việt Nam, Bajaj cũng là một cái tên không còn xa lạ với mẫu mô tô Bajaj Pulsar 200NS (sản phẩm kết hợp cùng Kawasaki) khá là được dân chơi trong nước ưa chuộng.
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh5
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh6
 
triumph-motorcycles-hop-tac-voi-bajaj-auto-an-do-anh7
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top