Dec 31, 2017

Suzuki sẽ ra mắt mẫu môtô tăng áp đầu tiên trong năm sau

Suzuki sẽ ra mắt mẫu môtô tăng áp đầu tiên trong năm sau

Tại triển lãm EICMA 2017 vừa qua, Suzuki đã tiết lộ về việc hãng sẽ cho ra mắt mẫu môtô thuộc gia đình GSX, được trang bị khối động cơ tăng áp.

Trong năm nay, hãng xe Nhật Bản khá kín tiếng trước các đối thủ khác và mới chỉ chính thức công bố mẫu SV650X cho năm 2018 - đây là biến thể cafe racer của mẫu nakedbike SV650 với kiểu dáng vintage cổ điển.
 
Nhưng một vài hình ảnh rò rỉ từ cuộc họp của các đại lý Suzuki tại Hy Lạp cho thấy, hãng đang lên kế hoạch cho lên kệ một loạt các mẫu môtô tại Châu Âu. Nổi bật nhất trong danh sách này là mẫu xe đầu tiên trang bị bộ tăng áp mang tên GSX-700T.
 
Khối động cơ của xe sẽ được phát triển từ động cơ của mẫu concept EX7, được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Tokyo Motor Show năm 2015. Vẫn là khối động cơ xy-lanh đôi song song, nhưng dung tích sẽ được tăng từ 587cc lên khoảng gần 700cc với mức công suất được dự đoán sẽ ở mức khoảng 120 mã lực.
 
Ngoài mẫu xe tăng áp, trong danh sách của Suzuki còn có sự xuất hiện của mẫu GSX-R 300, mặc dù hãng vừa cho ra mắt mẫu GSX-R 250 mới khoảng hơn một năm trước. Suzuki có vẻ như đang có tham vọng khá lớn nhưng các bước đi của hãng luôn chậm hơn đối thủ đôi chút. Nếu chiếc GSX-R 300 ra mắt kịp thời thì đây sẽ là tin vui cho giải đua Supersport 300 World Cup.
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top