Aug 25, 2018

Subaru Việt Nam tổ chức thi xe cổ độc nhất

Subaru Việt Nam tổ chức thi xe cổ độc nhất

Subaru Việt Nam khởi động chương trình “60 năm - Tự hào Subaru: Khoe Xe Hay, Nhận Quà Subaru Ngay” nhằm kỷ niệm 60 năm hành trình đầy ý nghĩa của hãng, mong muốn tìm lại các mẫu xe lâu đời, dù không nhập chính hãng, để hỗ trợ kiểm tra và chăm sóc xe. Ban tổ chức sẽ tặng một giải thưởng đặc biệt - gói chăm sóc xe toàn diện trị giá 55 triệu đồng - dành cho chiếc xe Subaru đời sâu nhất nhưng vẫn còn hiện trạng tốt nhất.

Subaru-Viet-Nam-to-chuc-thi-xe-co-doc-nhat
 
Ngoài ra, còn có ba giải thưởng khuyến khích dành cho các xe đời sâu tiếp theo và giữ được hiện trạng tốt, theo đánh giá của chuyên viên garage Subaru Việt Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 20/8/2018 đến hết 11/9/2018 với thủ tục đăng ký thi tại trang web: http://sites.subaru.asia/vn/vi/promotions/?tab=events&id=vintage. Chiếc xe thắng giải đặc biệt sẽ được công bố và trưng bày tại gian hàng Subaru trong Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018, mở cửa từ ngày 24 - 28/10/2018 tại trung tâm SECC (quận 7, TP.HCM).
 
Trên thị trường ôtô thế giới, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1958, Subaru 360 được giới thiệu bởi nhà sản xuất máy bay Fuji Heavy Industries (FHI - tiền thân của Tập đoàn Subaru ngày nay) và nhanh chóng được đón nhận nhờ sự ổn định và cảm giác lái ấn tượng. Năm 1966, hãng trình làng Subaru 100, mẫu xe sử dụng động cơ Boxer đầu tiên, động cơ trứ danh gắn liền với Subaru và vẫn được sử dụng cho tất cả mẫu xe Subaru hiện nay.
 
Trong hành trình phát triển 60 năm của mình, Subaru mang đến các công nghệ tiên tiến gồm: động cơ Boxer đối xứng, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian SAWD, Subaru Global Platform và Subaru Eyesight - công nghệ mắt thần hỗ trợ người lái được giới thiệu cách đây không lâu.
 
Tại Việt Nam, những mẫu xe hiện tại của Subaru như Outback, Forester, XV... đều có nhiều bước cải tiến lớn về kiểu dáng, tính năng... nhằm hỗ trợ lái xe an toàn tối đa. Bên cạnh những mẫu xe hiện hành, trên thị trường vẫn có khá nhiều mẫu xe “huyền thoại” của Subaru tại Việt Nam như Subaru Legacy 1990 hay Subaru Legacy 1997, với dáng vẻ cổ điển độc đáo, vận hành trơn tru, khẳng định sự bền bỉ và đáng tin cậy của xe Subaru.
 
Anh Tâm, chủ xe Subaru Legacy 1997, cho biết: “Xe của tôi đang hoạt động rất tốt. Chi phí bảo trì bảo dưỡng không cao. Với xe đời 1997, giá xe đã không còn bị giảm nữa mà giữ mức giá ổn định và rất hợp lý. Chính vì thế, một vài người bạn yêu thích và hiểu biết về xe hơi của mình cũng đang tìm những xe Subaru cũ, khoảng đời 96-97 để mua lại sử dụng do chạy vẫn rất bốc và chất lượng ổn định”.
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top