Jan 20, 2016

Siêu xe xanh BMW i8 Spyder lỗi hẹn

Siêu xe xanh BMW i8 Spyder lỗi hẹn

Xe xanh tự lái BMW i8 Spyder concept vừa được vén màn tại triển lãm tiêu dùng điện tử ở Mỹ và những người yêu thích mẫu xe này sẽ phải chờ đợi thêm ít nhất khoảng 2 năm nữa mới có thể được trải nghiệm chiếc ôtô được ví như “siêu phẩm” này.

 
BMW i Vision Future Interaction Concept Car
 
Theo nguồn tin từ Motoring, phiên bản sản xuất của i Vision Future Interaction Concept Car được phát triển dựa trên nền tảng của BMW i8 Spyder đã bị trì hoãn và dự kiến sẽ không thể xuất hiện trên thị trường sớm hơn cuối năm 2017 hoặc 2018. Nguồn tin cho biết, hãng xe BMW đã thông báo chắc chắn rằng sẽ không có một mẫu ô tô mới nào trong dòng i được lên kệ trong năm 2016. Điều đó đồng nghĩa với việc những người mong muốn được sở hữu chiếc i Vision Future Interaction sẽ buộc lòng phải kiên nhẫn chờ đợi.
 
BMW i Vision Future Interaction Concept Car 2
 
Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ này được cho là do có thể ban đầu mẫu xe ý tưởng của i8 không phải là một chiếc roadster và BMW muốn có thêm thời gian để thực hiện những nâng cấp. Do đó, nhiều khả năng i8 Spyder mới sẽ được trang bị hệ truyền động giống như i8 Safety Car tham gia giải đua Formula E. Trong khi đó, một nhân viên giấu tên của BMW lại khẳng định i8 Spyder đang trong quá trình hoàn thiện, chỉ là sẽ có mặt chậm hơn so với dự kiến ban đầu.
 
BMW i Vision Future Interaction Concept Car 4
 
i8 Spyder concept lần đầu được giới thiệu vào năm 2012. Mới đây nhất, tại triển lãm tiêu dùng điện tử CES 2016, BMW tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật của mẫu xe này với tên gọi i Vision Future Interaction Concept Car.
 
BMW i Vision Future Interaction Concept Car 6
 
Điểm nhấn đặc biệt của mẫu xe ý tưởng này là cho phép người ngồi trên xe có thể giao tiếp với chiếc xe tự lái bằng các cử chỉ và thao tác chạm màn hình. Xe sở hữu mui trần cùng màu sơn đồng E-Copper cho ngoại thất, trong khi nội thất là nơi trưng bày các ý tưởng công nghệ mới nhất của hãng xe Đức.
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top