Jun 12, 2016

Porsche 918 Spyder trong showroom bị trộm giữa ban ngày

Porsche 918 Spyder trong showroom bị trộm giữa ban ngày

Một tên trộm đã liều lĩnh đập vỡ cửa kính của một đại lý xe Porsche tại Mỹ ngay giữa ban ngày và nhanh chóng tẩu thoát cùng chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder mới cứng.

 
Francisco Gonzalez-Velasquez, 22 tuổi, có lẽ đã quá “nghiền” game Grand Theft Auto đến nỗi anh quyết định biến kinh nghiệm trong thế giới “ảo” thành hành động thực: đánh cắp mẫu xe sang trọng hàng đầu của Porsche -918 Spyder – và thực hiện một chuyến du ngoạn quanh thành phố Salt Lake (Mỹ). Tuy nhiên, cuộc vui chỉ kéo dài sau 6 tiếng đồng hồ và hiện anh ta đã phải trả giá cho hành động làm liều của mình trong nhà giam với cáo buộc cố tình ăn cắp chiếc xe.
 
Mọi chuyện xảy ra khi người đàn ông 22 tuổi này nhìn thấy chiếc Porsche 918 Spyder trưng bày trong một showroom ở thành phố Salt Lake, và quyết định đập vỡ cửa kính của đại lý, đột nhập và lái chiếc xe này đi. Vụ việc xảy ra vào khoảng 16:30 và 6 giờ sau anh ta đã bị tóm tại một địa điểm cách đại lý khoảng 2 dặm (3,2 km). Sau chuyến “du ngoạn” bất đắc dĩ này, chiếc siêu xe Porsche cũng đã nguyên vẹn trở về vị trí cũ và được trưng bày cho đến khi nào tìm được chủ sở hữu mới hoặc ít nhất là thu hút được một tên trộm khác.
 
Rõ ràng, việc một tên trộm dễ dàng đánh cắp một chiếc siêu xe trị giá gần 1 triệu USD này ngay trong một đại lý cũng là một sự kiện khiến không ít người giật mình về tình trạng an ninh. Đó là chưa kể, không phải ai cũng có cơ hội được lái chiếc hypercar hybrid 887 mã lực và 1.280 Nm mô-men xoắn trên đường phố.
 
 
 
 
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top