Nov 16, 2018

Pirelli giới thiệu lốp xe tính năng cao dành cho Việt Nam

Pirelli giới thiệu lốp xe tính năng cao dành cho Việt Nam

Ngày 16/11 tại TP.HCM, hãng lốp xe hàng đầu của Ý Pirelli tung ra những dòng lốp hiệu suất cao, đặc chế riêng cho thị trường Việt Nam, chịu khí hậu ẩm ướt, hỗ trợ lái xe an toàn khi vận hành trên đường ướt với vệt phanh ngắn, giúp kiểm soát lái tối ưu, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Sản phẩm tiêu biểu gồm dòng lốp P Zero dành cho xe hiệu suất cao, lốp công nghệ xanh Cinturato, lốp Scorpion dành riêng cho xe SUV... kèm theo chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Pirelli-gioi-thieu-lop-xe-tinh-nang-cao-danh-cho-Viet-Nam-anh-1
 
 
Ra đời từ năm 1986, dòng lốp xe danh tiếng Pirelli P Zero đạt hiệu năng cực cao (Ultra High Performance) dành cho các dòng xe thể thao cao cấp dùng lốp size lớn, yêu cầu cao về hiệu suất trên cả đường ướt lẫn đường khô. Sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ đúc kết từ kinh nghiệm hãng tích lũy được từ sự thực nghiệm qua những giải đua xe quốc tế và kết quả hợp tác giữa Pirelli với các nhà sản xuất xe thể thao hàng đầu thế giới như Bentley, Lamborghini, Ferarri, Maserati, Porsche...
 
Pirelli-gioi-thieu-lop-xe-tinh-nang-cao-danh-cho-Viet-Nam-anh-2
 
Cinturato là loại lốp cỡ size trung ca, kết hợp các đặc tính truyền thống về hiệu suất và sự an toàn của Pirelli với các yêu cầu về tính bền vững sinh thái mới, dựa trên khái niệm “hiệu suất xanh”. Dòng lốp này thân thiện với môi trường, có lực cản lăn thấp giúp làm giảm lượng khí CO2 thải ra.
 
Scorpion là dòng lốp hiện đại dành cho xe gầm cao như xe SUV, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe.  
 
Lốp Pirelli có công nghệ chống xịt (Run Flat) giúp xe vẫn chạy được 80km/h trên quãng đường 80km sau khi bị cán đinh. Bên cạnh đó, còn có công nghệ lốp tự vá từ bên trong (Seal Inside), hệ thống tiêu ồn độc quyền của Pirelli (Pirelli Noise Cancelling System).
 
Pirelli là nhà tài trợ chính của giải đua F1, do đó thương hiệu này sẽ quen thuộc hơn nữa với khách hàng Việt Nam trong thời gian sắp tới, khi chặng đua F1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020.
 
Pirelli-gioi-thieu-lop-xe-tinh-nang-cao-danh-cho-Viet-Nam-anh-3 Pirelli-gioi-thieu-lop-xe-tinh-nang-cao-danh-cho-Viet-Nam-anh-4
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top