Jun 8, 2018

Mua xe Jaguar và Land Rover hưởng bảo hiểm thủy kích hữu dụng

Mua xe Jaguar và Land Rover hưởng bảo hiểm thủy kích hữu dụng

Từ ngày 7/6 đến 30/6/2018, Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi thiết thực trong mùa mưa, dành cho khách hàng mua xe thương hiệu Jaguar và Land Rover tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Mua-Jaguar-va-Land-Rover-huong-bao-hiem-thuy-kich-huu-dung-anh-1
 
Tung ra gói khuyến mãi ngay đầu mùa hè - thời điểm các gia đình chuẩn bị sắm xe để đi du lịch, giúp Jaguar Land Rover Việt Nam gia tăng quyền lợi và sự an tâm tối đa cho khách hàng. Trên cơ sở đó tăng sức cạnh tranh trước tình hình các hãng khác cũng đang nỗ lực giành thị phần trong thị trường ôtô Việt tiềm ẩn sức tiêu thụ lớn.
 
Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong thời gian diễn ra khuyến mại tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành và 1 năm bảo hiểm miễn phí, bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover.
 
Mua-Jaguar-va-Land-Rover-huong-bao-hiem-thuy-kich-huu-dung-anh-2
 
Trước đó, những mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra đều bao gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí, kèm cơ hội mua gói gia hạn bảo hành 2 năm.
 
Hiện nay, với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có cơ hội sở hữu chế độ bảo hành tăng lên 5 năm và chương trình 1 năm bảo hiểm miễn phí, bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích, góp phần hỗ trợ khách hàng yên tâm thoải mái hơn khi lái xe Jaguar và Land Rover trên các tuyến đường “cứ mưa là nhanh chóng ngập nước”.
 
Thương hiệu xe Jaguar và Land Rover được nhập khẩu và phân phối chính hãng và duy nhất qua các đại lý ủy quyền tại Việt Nam quen thuộc từ trước tới nay. Trong đó tại TP.HCM gồm hai đơn vị: Royal Auto Sài Gòn ở Lô B1, Đường C2, Khu công nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2; hoặc showroom ở số 115 Lý Chính Thắng, quận 3. Tại Hà Nội hiện chỉ có trung tâm Royal Auto tại địa chỉ Lô 3+5, Số 3 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên.
Vinh Tâm
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top