Nov 20, 2020

Mercedes-Benz kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Mercedes-Benz kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Thành lập năm 1995, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là công ty con của tập đoàn Daimler AG (Đức) chuyên sản xuất xe du lịch và xe thương mại. Năm 1996, MBV đã tung ra thị trường ô tô Việt mẫu xe cao cấp đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam - E230 (W210).

Mercedes-Benz Việt Nam đã xây dựng Trung tâm phân phối phụ tùng và Trung tâm Kiểm tra và hoàn thiện xe trước khi giao
 
Tháng 11/2020, MBV và toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ thực hiện lễ mừng 25 năm thành công tại Việt Nam. Kể từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay, MBV đã đưa hơn 40.000 xe sang đến tay khách hàng, trong đó gần 90% số lượng xe được lắp ráp trong nước.
 
 
Dù bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nửa đầu năm 2020 nhưng MBV vẫn duy trì đà tăng trưởng và kỳ vọng đạt mức doanh số ngang bằng năm 2019. Bên cạnh đó, MBV giữ kỷ lục cung cấp đến khách hàng Việt mẫu xe GLC bán nhiều nhất trong phân khúc SUV hạng sang, với 10.000 chiếc.
 
 
Các dòng xe Mercedes-Benz được bảo hành 3 năm (có thể kéo dài đến 5 năm). Hơn thế nữa, MBV còn cung cấp các dịch vụ thiết thực gồm: Bảo dưỡng nhanh, Dịch vụ 24/7, Bảo dưỡng di động, Xe đã qua sử dụng chính hãng, Gói bảo hành mở rộng và bảo dưỡng 2 năm...
 
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của MBV đạt quy mô hàng đầu trong các hãng xe sang tại Việt Nam. Cụ thể, hệ thống đại lý bán lẻ được mở rộng qua từng năm, từ một trung tâm bán hàng (năm 1997) lên 16 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên cả nước đến thời điểm hiện tại.
 
 
Ngoài ra, MBV cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam với Trung tâm phân phối phụ tùng và Trung tâm Kiểm tra và hoàn thiện xe trước khi giao, cũng như áp dụng tiêu chuẩn đại lý toàn cầu mới nhất MAR 2020.
 
Thương hiệu ô tô “Ngôi sao 3 cánh” còn kết hợp Tổ chức AIP triển khai chương trình MobileKids Việt Nam nhằm giáo dục an toàn giao thông đường bộ cho học sinh cấp tiểu học tại TP.HCM năm 2019 và 2020
 
 
Theo Bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020 do Mạng lưới cộng đồng Nhân sự Anphabe công bố ngày 22/10/2020, MBV lần thứ năm liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Ô tô / Phụ tùng và vào Top 20 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
 
Một số hình ảnh công tác vì cộng đồng xã hội của Công ty Mercedes-Benz Việt Nam:
Xuân Thuận
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top