Dec 28, 2016

Mercedes-Benz cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam

Mercedes-Benz cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam sẽ cung ứng 25 xe S 400 L cho Bộ Ngoại Giao để đổi mới đội xe Lễ tân Nhà nước. Việc bàn giao xe sẽ hoàn tất vào tháng 8/2017.

Mercedes-Benz cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam_1
 
Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện vận chuyển Lễ tân Nhà nước thông qua một hợp đồng được ký kết giữa đại diện cao cấp Bộ Ngoại giao và MBV.
 
Dự kiến đội xe được đưa vào phục vụ Hội nghị cấp cao APEC – sự kiện đối ngoại lớn nhất tại Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng. APEC 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp đón lãnh đạo nhà nước của 21 nền kinh tế thành viên, 2.000 Bộ trưởng và quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên cùng 5.000 doanh nghiệp.
 
Mercedes-Benz cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam_2
 
S-Class là một trong những mẫu xe an toàn bậc nhất chuyên chở các nhân vật quan trọng. Ngoài xếp hạng 5 sao bởi Ủy ban An toàn giao thông châu Âu (EURO NCAP), S-Class mới được trang bị các công nghệ an toàn cao gồm: túi khí đai an toàn giúp giảm thiểu chấn thương cho hành khách ở hàng ghế sau, hệ thống phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động…
 
Vào năm 2006, MBV đã bàn giao 115 chiếc E-Class cho Văn phòng Chính phủ để chuyên chở các Lãnh đạo của các nền kinh tế, Bộ trưởng và các Nhân viên cấp cao tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2006 tại thủ đô Hà Nội.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top