Nov 26, 2017

Lexus LS500h lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Lexus LS500h lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Sau khi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng trước, nhà sản xuất đã đưa ra phiên bản All-New LS, thế hệ thứ 5 của Lexus LS tới Thái Lan trong tuần này. Mục đích của hãng nhằm bán 40 chiếc cho thị trường xứ chùa vàng trong năm đầu tiên, sau khi nâng cấp dòng xe hạng sang này lần đầu tiên trong 10 năm.


Mẫu sedan LS mới của Nhật Bản có động cơ V6 3,5 lít, công suất tối đa 318 mã lực, mô-men xoắn cực đại 380Nm với giá từ 351.480 USD đến 482.902 USD. 
 
 
Nội thất sang trọng tự nhiên là điểm nhấn trên mẫu xe này, màn hình cảm ứng 12,3 inch, ghế trước chỉnh điện 28 hướng tích hợp kèm chức năng massage, sưởi và làm mát lưng ghế. Bộ phận kiểm soát tiếng ồn chủ động là 1 phần của hệ thống an toàn trong cabin, ngăn tiếng ồn bằng cách phát âm thanh đối diện qua loa, hệ thống loa mảng treo 3D Mark Levinson. Một điểm nhấn đáng chú ý trên xe chính là hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái (HUD) với kích thước lên đến 24 inch.
 
 
 
LS 500h cũng được trang bị một loạt các gói chức năng an toàn như Lexus Safety System, hệ thống cảnh báo người đi bộ (Intuitive Pedestrian Detection), hệ thống lái chủ động (Active Steering),…

Việc ra mắt tại thị trường Thái Lan cũng là mốc đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của phiên bản này tại Đông Nam Á.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top