Oct 28, 2017

Honda Việt Nam đạt thành tích cao tại Hội thi lái xe an toàn quốc tế

Honda Việt Nam đạt thành tích cao tại Hội thi lái xe an toàn quốc tế

Với sự tự tin và quyết tâm cao, đoàn Honda Việt Nam đã đạt được những thành tích rất cao tại Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn Quốc tế lần thứ 18 diễn ra trong hai ngày tại Trung tâm đào tạo LXAT Suzuka Nhật Bản.

Đoàn Honda Việt Nam đã có thành tích cao tại Hội thi năm nay 
 
Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn lần thứ 18 có sự tham gia của 10 nước gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Philippine, Australia, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Việt Nam và chủ nhà Nhật Bản cùng tranh tài ở 3 nội dung thi trên sân cho cả ôtô và 3 hạng xe phân khối lớn 750cc, 400cc và 125cc. Đoàn Honda Việt Nam (HVN) năm nay tham dự với 2 HDV tham gia thi kỹ năng LXAT ôtô, 3 HDV tham gia thi từng hạng xe môtô MSX125cc, CB400cc và NC750cc.
 
oto-xemay-honda-laixeantoan
oto-xemay-honda-laixeantoan

Tại Hội thi năm nay, với kỹ năng tốt, sự tự tin và quyết tâm cao độ, HDV Phùng Xuân Trường đã xuất sắc giành giải Nhất hạng xe 400cc với điểm số 2.734 trên tổng số 3.000, qua đó giúp đoàn Việt Nam có 4 năm liên tiếp vô địch. Trong khi đó, với điểm số 2.537/3.000, HDV Nguyễn Văn Thành đã giành giải Nhì với hạng xe 750cc.
 
oto-xemay-honda-laixeantoan

Bên cạnh hai vị trí cao của Phùng Xuân Trường và Nguyễn Văn Thành, đoàn Honda Việt Nam còn ghi dấu ấn với những bài thi đầy ấn tượng của các HDV trẻ như Trần Chung Hiếu, Lê Hồng Quân và Phạm Minh Đức. Mặc dù không có thành tích chung cuộc ở các vị trí dẫn đầu, song các HDV trẻ đến từ đoàn Honda Việt Nam đã có những số điểm tuyệt đối trong một số nội dung thi.
 
 

Được Tập đoàn Honda Motors tổ chức từ năm 1997, “Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn” đã trở nên quen thuộc không chỉ với các Hướng dẫn viên (HDV) của Honda các nước mà còn đón nhận sự quan tâm của khán giả khắp các nước trên thế giới.
 
Một số bài thi hấp dẫn của Hội thi năm nay phải kể đến như: Phanh khẩn cấp, Cua vòng hình tổng hợp, Thăng bằng… ở nội dung thi dành cho Môtô; hay Cua vòng tổng hợp, Lái xe trên đường trơn trượt, Phản xạ nhanh… ở nội dung thi Ôtô.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top