Nov 1, 2016

Showbiz tỏa sáng gian hàng Audi

Giới showbiz khoe dáng ở gian trưng bày Audi triển lãm VIMS 2016

Trong những năm gần đây việc dàn người mẫu, ca sỹ, diễn viên, cầu thủ bóng đá sánh bước cùng dàn xe Audi đã trở thành một nét riêng của thương hiệu xe Đức tại thị trường Việt Nam. Và trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm Vietnam International Motor Show 2016, “đặc sản” dàn đại sự thương hiệu là điều không thể thiếu.

 
Sự xuất hiện của “dàn” đại sự thương hiệu đã góp phần không nhỏ tới sự thành công của khu trưng bày của thương hiệu Audi tại VIMS 2016. Không chỉ xuất hiện để làm nổi bật cho các mẫu xe đến từ Đức, các đại sứ thương hiệu của Audi đã mang tới khách tham quan tại triển lãm năm nay những tiết mục văn nghệ đầy sôi động và hấp dẫn.
 

Việc lựa chọn các đại sứ thương hiệu của Audi không phải hoàn toàn ngẫu nhiên, từng gương mặt nghệ sỹ hay người nổi tiếng đang là đại sứ thương hiệu đều phù hợp với cá tính và thiết kế của từng dòng xe.

Tại triển lãm VIMS 2016, thương hiệu xe Đức đã giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Việt Nam các mẫu xe bao gồm: Audi Q3, Audi Q5, Audi Q7, Audi A5, A7, A4, A6, A8L, Audi TT, R8 và đặc biệt là mẫu xe hoàn toàn mới Audi Q2.
 
Nam ca sỹ Noo Phước Thịnh bên chiếc Audi Q2 hoàn toàn mới

Ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc Audi Việt Nam, chia sẻ: “Audi AG tiếp tiếp tục mở rộng các sản phẩm với nhiều công nghệ sáng tạo, trong đó có tối ưu hóa dung tích động cơ. Các mẫu xe sử dụng động cơ phù hợp và nhanh chóng xâm nhập thị trường chính là mục tiêu của hãng”.
 
Á hậu Dương Tú Anh bên Audi TT
 
Nữ ca sỹ Thủy Tiên
 
Nữ ca sỹ Đông Nhi với màn biểu diễn đầy sôi động
 
 
An Hội
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top