Mar 24, 2018

Giải đua xe địa hình KOK chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình KOK chính thức khởi tranh

Sáng 24/3, tại làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội), giải đua xe địa hình Việt Nam 2018 - Knock out the king đã chính thức khởi tranh.

 
Mùa giải đầu tiên của Hệ thống giải Đua xe Địa hình Đối kháng Knock Out the King (KOK) diễn ra trong hai ngày 24 - 25/3, với sự tham gia của 30 vận động viên, trong đó có sự góp mặt của những tay đua nổi danh nhất giới đua xe địa hình Việt Nam và các nước khu vực ASEAN.
 
KOK diễn ra với tần suất 4 giải đua một năm. Đây là giải đua đầu tiên sử dụng hệ thống tính giờ tân tiến hàng đầu thế giới của hãng TAG Heuer, hoạt động hiệu quả ở tốc độ 200km/h và có độ sai số dưới 1/1.000 giây đảm bảo tính công bằng cho tất cả những tay đua tham gia.
 
Ngay từ đầu giờ sáng, các vận động viên đã có mặt để nhận trang phục thi đấu, đăng ký bắt cặp đối kháng và bắt đầu tranh tài. Đặc biệt, giải đua KOK lần đầu tiên có sự tham gia của một vận động viên nữ khiến cho cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.
 
 
Kết thúc vòng loại, vận động viên Trần Quang Tiến đã có thành tích tốt nhất với tổng thời gian chạy 4 vòng là 9 phút 3 giây. Ở vị trí cuối cùng, vận động viên Đinh Tiến An kết thúc vòng loại với tổng thời gian 10 phút 58 giây. Buổi thi vòng loại sáng 24/3 cũng ghi nhận một xe đua bị nổ lốp khi đang tham gia thi đấu và phải bỏ cuộc.
 
Các thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ liên tục được nhóm phóng viên otoxemay.vn cập nhật.
 
Một số hình ảnh giải đua xe địa hình KOK:
 
Quân - Đức
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top