Sep 23, 2015

Đập phá Audi Q3 mới cứng vì chê xe quá nhỏ

Điên cuồng phá nát Audi Q3 mới cứng vì chê xe quá nhỏ

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã điên cuồng đập phá chiếc SUV hạng sang được cho là Audi Q3 màu trắng vừa được chồng mua tặng với lý do… xe quá nhỏ không phù hợp với gia đình.

phá xe
 
Sự việc xảy ra vào ngày 20/9/2015 trước sự chứng kiến của không ít người đang tham gia giao thông. Những hình ảnh ghi lại cảnh đập phá điên cuồng chiếc xế hộp mới cứng của người phụ nữ trẻ trên đường phố ở Trung Quốc đã khiến không ít người hoảng hốt.
 
 
 
Điều đáng nói là chiếc ô tô SUV Audi Q3 này là quà tặng của người chồng mua cho vợ. Tuy nhiên, người vợ này tỏ ra không hài lòng với món quà mà nhiều người mơ ước kia vì cho rằng nó quá nhỏ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để giải tỏa sự bất mãn, người vợ trẻ đã dùng viên gạch lớn đập “không thương tiếc” vào chiếc xe Audi Q7 vẫn còn mới cứng. Hậu quả là từ kính cửa cho tới kính chắn gió, kính cửa sổ bên sườn tới tay nắm cửa, gương ngoại thất đều bị người phụ nữ này dồn sức “phá” nát.
 
Phản ứng thái quá của cô gái trẻ Trung Quốc này khiến nhiều người cảm thấy xót ruột khi “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”. Thậm chí có nhiều ý kiến bình luận của các cư dân mạng còn tỏ ra bức xúc cho rằng cô gái trẻ này không biết trân trọng những gì mà người chồng dành tặng nên thả sức đập phá xe chỉ vì không vừa ý. Trong khi đó, tại thị trường Trung Quốc, giá bán của xe Audi Q3 cũng không hề rẻ, khởi điểm 400.000 nhân dân tệ (1,6 tỷ đồng), quá cao khi so sánh với thu nhập bình quân đầu người hàng năm của người dân nước này là 10.500 USD (230 triệu đồng).
 
Cho dù lý do thật sự của hành động “ngông cuồng” mà người phụ vợ trẻ này thực hiện đi chăng nữa thì cô cũng đã chỉ mất vài giây để phá hủy chiếc xe audi có giá trị hàng trăm nghìn USD - số tiền mà nhiều người nghèo ở đại lục phải mất cả đời để dành dụm. Có lẽ người ta có xu hướng thích đập phá những gì mà họ không phải “đổ mồ hôi nước mắt” kiếm tiền mua chúng.
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top