Jan 23, 2018

Cruze Club – Tiếp sức cho những chàng trai U23 Việt Nam làm nên lịch sử

Cruze Club – Tiếp sức cho những chàng trai U23 Việt Nam làm nên lịch sử

Hoà chung không khí của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam đón chờ chiến thắng lịch sử. Trước thời điểm trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam với U23 Qatar, Cruze Club – sân chơi của người yêu xe Chevrolet Cruze đã tổ chức chương trình diễu hành qua các con phố tại thủ đô nhắm tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai Việt Nam ở trận bán kết 1 VCK U23 Châu Á 2018.

 
Đoàn diễu hành gồm gần 30 chiếc Chevrolet Cruze nổi bật với những lá quốc kỳ Việt Nam xuất phát từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ di chuyển qua những tuyến phố chính của Hà Nội gồm: Đại Lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã- Nguyễn Thái Học- Hoàng Diệu,… Sau đó cả đoàn sẽ quay về tập kết tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình để theo dõi trực tiếp trận bóng lúc 3h chiều nay giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.
 
 
Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq tại trận tứ kết VCK U23 Châu Á. Nhân dân cả nước đều đang hân hoan phấn khởi đón chờ một chiến thắng lịch sử nữa của những Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường…. và đặc biệt là của ông thầy người Hàn Quốc - Park Hang Seo.
 
 
Với sự tin yêu của toàn thể người dân Việt Nam, biết đâu đấy U23 Việt Nam sẽ là một trong hai đội bóng mạnh nhất Châu Á bước vào trận Chung Kết VCK U23 Châu Á 2018. Chúc các chàng trai U23 Việt Nam chiến đấu hết sức mình vì sự tin yêu của người hâm mộ trên cả nước.
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top