Jun 13, 2019

Chính thức khai mạc Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Chính thức khai mạc Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Sáng ngày 12/6, Triển lãm quốc tế về Phương tiện Giao thông, Vận tải và Công nghiệp hỗ trợ 2019 (Vietnam Auto Expo 2019) đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Vietnam AutoExpo 2019 cũng là triển lãm đầu tiên mà VinFast chính thức tham gia tại Việt Nam.

Vietnam AutoExpo 2019 khai mạc sáng 12/6 tại Hà Nội 
 
Vietnam AutoExpo 2019 chính thức được diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 15/6 tại Hà Nội. Đến với triển lãm lần này đáng chú ý có sự xuất hiện của thương hiệu ô tô xe máy Việt Nam – VinFast. Trong lần đầu tiên xuất hiện tại một triển lãm tại Việt Nam, VinFast đã trưng bày các mẫu xe như; xe máy điện VinFast Klara, mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới Fadil và chiếc xe nguyên mẫu VinFast A2.0.
 
Gian trưng bày của VinFast
 
Bên cạnh VinFast triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt của một thương hiệu ô tô khác tại thị trường Việt Nam là Mitsubishi Motors Việt Nam. Tuy nhiên, trong lần góp mặt tại một triển lãm “tương đối lạ lẫm” với mình, Mitsubishi Motors Việt Nam không trình làng một sản phẩm mới nào. Thương hiệu ô tô Nhật Bản giới thiệu tới khách tham quan Vietnam AutoExpo 2019 4 mẫu xe quen thuộc như; Triton, Outlander, Xpander và Pajero Sport.
 
Gian trưng bày của Mitsubishi Motors Việt Nam 
 
Tương tự như tại Vietnam AutoExpo 2018, triển lãm năm nay cũng có sự hiện diện của 03 thương hiệu mô-tô Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfiled. Bên cạnh việc trưng bày các mẫu xe, 03 thương hiệu này còn tổ chức chương trình lái thử xe bên ngoài khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại Vietnam AutoExpo 2019 này, thương hiệu mô-tô Ý Ducati đã không tham gia.
 
Gian trưng bày của thương hiệu mô-tô Harley-Davidson
 
Bên cạnh các thương hiệu xe du lịch, Vietnam AutoExpo 2019 vẫn thể hiện “thế mạnh” của mình với sự góp mặt của các thương hiệu xe thương mại như; VEAM, Đông Phong, Cao Thành và hàng loạt gian hàng của các đơn vị cung cấp phụ kiện, thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô – xe máy như; Dcar, Tân Phát, Exxon Mobil, Vietmap, Maxxis….
 
Gian trưng bày của Royal Enfield
Gian trưng bày của Triumph Việt Nam 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top