Dec 1, 2016

Bảo dưỡng bugi ôtô miễn phí tại Hà Nội

Bảo dưỡng bugi ôtô miễn phí tại Hà Nội

Ngày 30/11, NGK Việt Nam lần đầu tiên tổ chức chương trình chăm sóc, bảo dưỡng – tư vấn sức khỏe bugi cho xe ôtô miễn phí với sự góp mặt của hơn 100 chủ xe, khởi động cho chuỗi sự kiện dành riêng cho “xế 4 bánh” tại Việt Nam.

NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 1
 
Theo khảo sát, có khoảng 150.000 xe ôtô các loại đang lưu thông tại Hà Nội. Con số này tuy ít hơn xe máy, nhưng nhu cầu bảo dưỡng động cơ cũng rất quan trọng đối với các chủ xe 4 bánh. Đặc biệt dịp cuối năm, nhu cầu di chuyển đi lại và du lịch của người dân trong những ngày lễ lớn như Noel, Tết dương lịch gia tăng.
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 2
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, thương hiệu bugi đến từ Nhật Bản - NGK Việt Nam đã phối hợp cùng công ty TNHH Thương Mại Ô Tô VMC đồng tổ chức chương trình bảo dưỡng ôtô miễn phí nhằm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, tư vấn miễn phí và thay thế bugi cho các chủ xe tại số 344 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 3
 
Bugi là chi tiết cuối cùng của hệ thống đánh lửa nhưng có nhiệm vụ tạo tia lửa điện giữa hai điện cực (cực trung tâm và cực bên nối mát), để đốt cháy hỗn hợp không khí – xăng từ chế hòa khí đã được nạp vào buồng đốt. Do làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, bộ phận này dễ bị hư hỏng và cần được thay thế định kì. Theo chuyên gia bugi của NGK Việt Nam, các tài xế nên thay thế bugi sau mỗi 20,000 km (tương đương 1 năm sử dụng) để giảm thiểu những vấn đề có thể gặp phải khi vận hành xe như tiêu hao nhiều nhiên liệu, khó khởi động, xe chết máy, tăng tốc kém.
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 4
 
Đến với sự kiện, các khách hàng không chỉ được tư vấn - chăm sóc bugi miễn phí, mua bugi với giá khuyến mãi nhất thị trường, mà còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị do NGK Việt Nam trao tặng. Ngoài ra, bugi NGK Việt Nam cũng trao giấy chứng nhận cửa hàng kinh doanh và thay thế bugi NGK chính hãng tại Hà Nội cho ga-ra ôtô VMC.
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 5
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 6
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 7
 
NGK Việt Năm chăm sóc bugi ô tô miễn phí 8
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top