Oct 5, 2017

3 cặp chủ-thợ đại diện cho Việt Nam tham dự “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương”

3 cặp chủ-thợ đại diện cho Việt Nam tham dự “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương”

Đêm chung kết chương trình “Ngày hội tự hào Người thợ máy” do công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra 03 cặp chủ-thợ đại diện cho Việt Nam tham gia thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương” ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017.  

 
Với mục tiêu kết nối đam mê và nâng cao tay nghề cho cộng đồng thợ sửa xe máy, chương trình “Ngày hội tự hào Người thợ máy” do nhãn hàng Castrol tổ chức đã trải qua ba tháng tại 12 thành phố với sự tham gia của hàng ngàn thợ máy trên cả nước. Chương trình năm nay cũng mang đến “Thư viện thợ máy” - nơi trưng bày những dụng cụ sửa xe quen thuộc hàng ngày cũng như nhiều sách báo, tạp chí liên quan mật thiết đến nghề. Khu vực này được anh em thợ máy đặc biệt quan tâm.
 
oto-xemay-castrol-tho-may
03 cặp Chủ-Thợ dành chiến thắng chung cuộc
 
Không dừng lại ở đó, Castrol còn lần đầu tiên mang đến cho cộng đồng thợ máy một sân chơi trực tuyến mới mang tên Thợ máy Castrol trên ứng dụng Zalo với hơn 2.000 thành viên đã đăng ký tham gia và theo dõi.
 
Phần thi lý thuyết
 
Đêm chung kết được diễn ra với các bài kiểm tra lý thuyết, kỹ năng thực tiễn về xe máy nói chung cũng như kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn nói riêng. Đặc biệt, phần thi gay cấn và thách thức nhất sẽ là bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe Honda AirBlade.
 
oto-xemay-castrol-tho-may Phần thi thực hành
 
Cặp đôi Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay cùng 2 cặp Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017.  
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top