Jun 21, 2018

Honda HR-V facelift ra mắt thị trường Đông Nam Á

Honda HR-V facelift ra mắt thị trường Đông Nam Á

Honda HR-V facelift sẽ chính thức có mặt tại các showroom Thái Lan từ ngày 8/7 với giá từ 949.000 Baht, tương đương 662 triệu đồng.

Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-1
 
Ngoài bản tiêu chuẩn, xe Honda HR-V facelift còn có hai sự lựa chọn khác là EL và RS với giá lần lượt là 1,059 triệu Baht (khoảng 739 triệu đồng) và 1,119 triệu Baht (781 triệu đồng).
 
Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-2
 
Trước khi đến Đông Nam Á, Honda HR-V đã trình làng tại thị trường ôtô nội địa. Ở thế hệ mới, HR-V không có nhiều thay đổi so với mẫu xe tiền nhiệm. Một số điểm cải tiến đáng chú ý như: thanh mạ crôm ở đầu xe dày hơn, đèn pha LED kiểu mới, lưới tản nhiệt phía trên tạo hình bề thế hơn, đèn sương mù gắn bóng LED, mâm xe loại 17inch... Phần đuôi xe có thêm một thanh crôm mỏng nối các đèn hậu nhìn đẹp mắt và đường nét hài hòa với cụm gân dập nổi kéo dài từ phần cản dưới nối với đèn phanh... Có cửa sổ trời toàn cảnh thời thượng.
 
Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-3 Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-4 Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-5
 
Honda HR-V bản tiêu chuẩn có 4 túi khí, trong khi các phiên bản EL và RS có 6 túi khí. Hai bản cao cấp nhất còn bổ sung thêm màn hình cảm ứng 7inch, chức năng chống trộm Walk Away Auto Lock.
 
Ngoài ra, nếu muốn sở hữu một chiếc xe độc đáo hơn nữa, khách hàng có thể chọn phiên bản HR-V RS với màu Passion Red Pearl cung cấp độc quyền. Bản cao cấp này còn có các chi tiết được sơn màu đen mờ như gương chiếu hậu, các nẹp viền hốc bánh xe, cửa sổ... nhằm tạo sự khác biệt so với bản thường. Hỗ trợ lái xe an toàn gồm hệ thống phanh City Brake Active System với tính năng phanh khẩn cấp tự động kích hoạt ngay cả khi xe chạy 5 - 30km/h.
 
Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-6 Honda-HR-V-facelift-ra-mat-thi-truong-Dong-Nam-A-anh-7
 
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top