Feb 8, 2018

Piaggio Liberty “khoác” lên mình màu áo đỏ của U23 Việt Nam

Piaggio Liberty “khoác” lên mình màu áo đỏ của U23 Việt Nam

Mặc dù Vòng chung kết U23 Châu Á đã đi qua khá lâu, nhưng “cơn sốt” U23 vẫn còn dư âm khá đậm nét tại Việt Nam. Hoà chung không khí đó, mới đây Piaggio Việt Nam đã trình làng phiên bản giới hạn của dòng xe Liberty với tên gọi Piaggio Liberty U23.  

 
Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 vinh dự được khoác trên mình màu đỏ của quốc kỳ Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ của thương hiệu Ý này dành cho Việt Nam và những cầu thủ U23 tài năng – đội bóng đã mở ra những trang sử mới tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam.
 
oto-xemay-piaggio-liberty-u23

Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 đã nhanh chóng được đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Piaggio phát triển và ra mắt ngay trước thềm năm mới Tết nguyên đán 2018 như một món quà đặc biệt dành tặng cho các khách hàng yêu quý của Piaggio tại Việt Nam. Sắc đỏ của phiên bản giới hạn Liberty U23 cũng là màu đặc trưng của Tết nguyên đán, của những khởi đầu mới tràn đầy hi vọng và may mắn.  
 
oto-xemay-piaggio-liberty-u23
oto-xemay-piaggio-liberty-u23 

Piaggio Liberty được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến – động cơ I-Get thế hệ mới tiết kiện nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa; tính năng ăn toàn cao như hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động.
 
Được biết phiên bản đặc biệt Piaggio Liberty U23 mang sắc đỏ có giá bán chính thức là 57,5 triệu đồng.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top