Dec 20, 2014

Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli phiên bản đặc biệt sắp ra mắt

Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli phiên bản đặc biệt sắp ra mắt

Lamborghini vừa tuyên bố sẽ sớm bán ra mẫu Aventador LP 700-4 Pirelli phiên bản đặc biệt. Mẫu xe này được thiết kế để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác của Lamborghini và nhà sản xuất lốp xe của Ý – Pirelli.

Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli sẽ có 2 phiên bản coupe và roadster và 2 tông màu chính. Một chiếc có màu sơn đen mờ trên nóc xe, gương chiếu hậu, vỏ động cơ, cản trước, cản sau và cửa hút gió trái ngược với vẻ sáng bóng của phần trước xe giống như trên các mẫu Giallo Spica, Rosso Mars, Bianco Isis, Nero Aldebaran, Grigio Liqueo hoặc Grigio te. Lựa chọn thứ hai là màu đen bóng cho các bộ phận trên thân xe giống như trên 4 phiên bản Bianco Canopus, Nero Nemesis, Grigio Adamas, và Grigio Titans
 
 
Cả hai mẫu đều có một sọc đỏ mỏng chạy dọc theo thân xe và màu đen bóng. Cùng với bộ la-zăng Dione bánh trước 20-inch và bánh sau 21-inch, kết hợp với lốp xe P Zero logo màu đỏ. Mui xe trong suốt cùng nắp capo được làm từ sợi carbon chắc chắn.
 
 
Xe vẫn được giữ nguyên khối động cơ V12 với công suất 690 mã lực, giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 350km/h.
 
 
Nội thất bên trong Aventador Pirelli Edition được “khoác” bộ đồ đen Alcantara với những đường khâu màu đỏ tương phản và sọc đỏ đi kèm. Hiện giá cả vẫn chưa được hãng tiết lộ, nhưng đợt giao hàng đầu tiên dược dự kiến vào đầu mùa hè 2015. Lamborghini Aventador LP 700-4 phiên bản thường có giá khoảng 397.500 USD tại Mỹ.
 
 
Nhà sáng lập hãng xe Ferruccio Lamborghini bắt đầu hợp tác với hãng lốp Pirelli từ năm 1963, với nguyên mẫu đầu tiên là chiếc 350 GTV. Cho đến nay, sự hợp tác giữa hai hãng vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển.
 
 
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top