Feb 19, 2016

Kia Optima Wagon: Xe gia đình bắt mắt

Kia Optima Wagon: Xe gia đình bắt mắt

Với vẻ ngoài thể thao và quyến rũ hơn, Kia Optima phiên bản wagon sắp ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva hứa hẹn là mẫu xe gia đình bóng bẩy hấp dẫn với khách hàng trẻ.

Kia Optima Wagon
 
Đến nay, phiên bản wagon của mẫu Kia Optima vẫn chưa có tên gọi chính thức mà phải đợi đến ngày 1/3 hãng xe Hàn Quốc mới tiết lộ. Song hình ảnh của mẫu xe này đã được công bố trên trang tin Autowp.
 
Kia Optima Wagon 2
 
Kia Optima Wagon 4
 
Về kiểu dáng thiết kế, Kia Optima wagon sở hữu khá nhiều điểm chung với mẫu concept Sportspace từng là tâm điểm chú ý tại sàn diễn của Triển lãm ô tô Geneva 2015. Tại thời điểm đó, Kia Sportspace concept được đánh giá là mẫu xe gia đình bóng bẩy với thiết kế sành điệu.
 
Kia Optima Wagon 6
 
Ở phiên bản sản xuất Kia Optima wagon, những nét mạnh mẽ, “hiếu thắng” của Sportspace concept đã được giảm bớt với  gầm xe hạ thấp, la-zăng cỡ lớn và không gian rộng rãi hơn cho hàng ghế thứ 2 và khoang hành lý. Ngoài ra, đèn hậu và cản sau cũng được thay đổi để phù hợp với thân xe đã được kéo dài. Về tổng thể, Kia Optima wagon còn đậm chất “sexy” và hấp dẫn hơn phiên bản ý tưởng.
 
Kia Optima Wagon 8
 
Kia Optima Wagon 10
 
Hiện tại, những thông số kỹ thuật chính thức của Kia Optima wagon vẫn chưa được công bố. Nhưng nhiều khả năng xe vẫn giữ nguyên lựa chọn về động cơ tương tự trên mẫu sedan, bao gồm 3 mẫu động cơ: máy dầu 1.7L sản sinh công suất tối đa 139 mã lực, máy xăng 2.0L cho công suất 161 mã lực và máy xăng 2.0 tăng áp cho sức mạnh 242 mã lực.
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top