Jun 22, 2017

Jaguar vén màn mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace mới

Jaguar vén màn mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace mới

Sau khi tung ra mẫu F-Pace hồi năm ngoái và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, hãng xe Anh Quốc xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt một loạt các sản phẩm khác, đáng chú ý nhất là mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace.

Nhiều khả năng Jaguar sẽ mang E-Pace đến thị trường Mỹ trong đầu năm tới. Mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace sẽ        mang yếu tố hài hoà giữa tính thể thao, mạnh mẽ và tính thiết thực, năng động, đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.
 
otoxemay-jaguar-ven-man-mau-suv-co-nho-e-pace
Jaguar vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về E-Pace, nhưng thông qua nhưng bức ảnh "nhá hàng", có thể thấy E-Pace có phần đầu xe mang hơi hướng thiết kế từ chiếc F-Type. Cùng với đó là một vài chi tiết đáng chú ý như cửa sổ trời panorama, cánh gió ở đuôi xe,... Có thể, động cơ trên chiếc xe sẽ là động cơ Ingenium kết hợp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ là trang bị tiêu chuẩn.
 
otoxemay-jaguar-ven-man-mau-suv-co-nho-e-pace
 
Giám đốc thiết kế của hãng, ông Ian Callum cho biết: “Sự kết hợp giữa kiểu dáng của xe thể thao với hiệu suất của xe Jaguar chắc chắn sẽ khiến E-Pace trở nên nổi bật. Mỗi chiếc xe Jaguar đều có vẻ ngoài rất thu hút và chúng tôi tin rằng E-Pace cũng sẽ làm được điều đó”.
 
Mẫu Jaguar E-Pace sẽ chính thức ra mắt tại Mỹ vào ngày 13/7 tới với mức giá từ 38.600 USD, thấp hơn F-Pac khoảng gần 3.500 USD. Tại thị trường quê nhà, E-Pace sẽ có giá từ 28.500 Bảng Anh cùng 2 lựa chọn động cơ xăng hoặc Diesel.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top