Jun 22, 2017

Dân chơi drift Toyota GT86 gần 6 tiếng đồng hồ

Dân chơi drift Toyota GT86 gần 6 tiếng đồng hồ

Tay chơi xe đến từ Nam Mỹ mới đây đã có một pha trượt dài vào sách kỷ lục Guinness thế giới nhờ màn trình diễn drift siêu hạng.

 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh1
 
Danh hiệu ông hoàng drift xe của sách kỷ lục Guinness thế giới trước đó thuộc về Harald Muller đến từ Đức với thành tích drift Toyota GT86 liên tục với tổng quãng đường lên tới 144 km vào năm 2014. Nhưng Jesse Adams – một nhà báo đến từ Nam Mỹ nghĩ rằng mình có thể thách thức được vị trí huy hoàng đó. Vậy nên anh lền đồ, đánh xe vào bãi     và lao mình vào những vòng quay cuồng nhiệt của khói bụi và mùi cao su cháy.
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh2
 
Các thành viên phê duyệt xác lập kỷ lục Guinness thế giới nhìn nhận bộ môn drift khác với người chơi xe thông thường. Để thành công trở thành ông hoàng drift xe thế hệ tiếp theo, Jesse phải đảm bảo xe luôn trong tình trạng drift, bánh xe không được dừng lại bất cứ lúc nào trong quá trình xác lập kỷ lục. Chỉ một sai sót nhỏ đồng nghĩa với việc Jesse phải thực hiện lại từ đầu.
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh3
 
5 tiếng 46 phút không phải là một quãng thời gian trong cuộc sống bận rộn của mỗi người nhưng đó chính là quãng thời gian Jesse cần để đánh bại Harald Muller chính thức đăng cai ông hoàng drift xe trong sách kỷ lục Guinness thế giới.
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anhr4
 
Gần 6 tiếng đồng hồ xoay vòng chóng mặt với nỗ lực vinh danh vào sách kỷ lục thế giới, Jesse thực hiện tổng cộng 1.000 vòng với tổng quãng đường là 168 km. Tốc độ trung bình là 29 km/h với thời gian hoàn thành trung bình 1 vòng là 21,8 giây.
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh5
 
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh6
 
jesse-adams-drift-xe-toyota-gt86-ky-luc-guinness-the-gioi-anh7
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top