Jun 30, 2017

Chi tiết mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2017 sắp được ra mắt tại Việt Nam

Chi tiết mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2017 sắp được ra mắt tại Việt Nam

Tại buổi họp báo về Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 13 (diễn ra từ ngày 1 đến 5/8), thương hiệu đến từ Mỹ Chevrolet tiết lộ thông tin về việc sẽ mang về thị trường Việt dòng SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer 2017.

oto-xemay-chevrolet-trailblazer
 
Khi mà thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam đang dần nóng lên với hàng loạt các đối thủ “khó chơi” như Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest… thương hiệu Mỹ cũng không thể “đứng im” trong sự phát triển của phân khúc này. Với thiết kế cơ bắp, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, Chevrolet Trailblazer là một “tân binh” hứa hẹn sẽ tạo sóng.
 
oto-xemay-chevrolet-trailblazer

Chevrolet Trailblazer 2017 sở hữu thiết kế ngoại thất cơ bắp đặc trưng của dòng xe Mỹ. Chiếc SUV 7 chỗ của Chervrolet cũng đã được trang bị khá nhiều các tính năng điện tử hiện đại như: tính năng an toàn chủ động và thụ động bao gồm Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), Trợ lực phanh (PBA), Hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), Hệ thống hỗ trợ lên dốc (HSA), Hệ thống chống lăn và kiểm soát văng khi kéo rơ-mooc (Anti-Rolling Protection and Trailer Sway Control).
 
Thiết kế nội thất của Chevrolet Trailblazer tương đồng với phiên bản mới của mẫu bán tải Chevrolet Colorado
 

Theo thông tin từ Chevrolet, cảm hứng sáng tạo nên dòng SUV này xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau – đặc biệt là ở Bắc Mỹ, nơi Chevrolet dẫn đầu về mảng thiết kế và phát triển xe tải. Chevrolet tận dụng kỹ thuật chuyên môn mang tầm quốc tế của đội ngũ nhân sự để phát triển xe tải và SUV trên nền tảng toàn cầu, với các cơ sở thiết kế và sản xuất trên toàn thế giới như Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Úc, và Châu Á.
 

Phiên bản của chiếc Chevrolet Trailblazer chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam có thể có những tỉnh chỉnh để phù hợp cho thị trường Việt.
 
Tại thời điểm này, GM Việt Nam chưa công bố giá bán chính thức cũng như các phiên bản sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới đây. 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top