Jun 7, 2017

Pajero Sport giảm giá hơn 100 triệu

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá hơn 100 triệu

Trước làn sóng giảm giá ôtô rầm rộ hiện nay, Mitsubishi Việt Nam (MMV) buộc phải tham gia vào cuộc đua giành giật thị phần. Hãng xe Nhật vừa thông báo giảm giá cho các mẫu xe trong tháng 6.

SUV-All-New-Pajero-Sport-giam-gia-hon-100-trieu-anh-1
 
Theo chương trình ưu đãi “Hè như ý – Xăng miễn phí” diễn ra từ ngày 1 đến 30/6, mẫu xe Mitsubishi All New Pajero Sport phiên bản máy xăng, số tự động, dẫn động 1 cầu có mức giảm nhiều nhất. Xe có giá bán lẻ chính hãng đề xuất 1,355 tỷ đồng được giảm 106 triệu, còn 1,249 tỷ đồng. Kèm theo gói khuyến mại của đại lý gồm bộ phụ kiện (ốp cản trước, ốp cản sau và cánh lướt gió sau) và gói bảo hiểm 1 năm trị giá 19 triệu đồng.
 
Mẫu xe Mitsubishi Mirage bản MT/CVT giảm 50 triệu còn 398/472 triệu đồng. Xe Attrage MT/CVT cũng giảm 50 triệu còn 442/491 triệu. Mirage và Attrage là 2 mẫu xe đô thị đã được kiểm chứng là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, căn cứ kết quả thử tiêu thụ nhiên liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Mirage/Attrage có thể tiết kiệm cho người sử dụng trên dưới 10 triệu đồng tiền xăng cho mỗi 40.000 km sử dụng khi so với các xe cùng phân khúc. Trong chương trình Mitsubishi Carvan 2015, Mirage/Attrage cũng đã thể hiện được khả năng tiết kiệm nhiên liệu với “kỷ lục” 4,2 lít/100 km dưới tay lái của các phóng viên chuyên ngành.
 
SUV-All-New-Pajero-Sport-giam-gia-hon-100-trieu-anh-2
 
Mức giảm thấp nhất là 20 triệu đồng đối với các mẫu xe Pajero Sport (máy dầu, 1 cầu, số tay); Triton (1 cầu, số tự động/số tay). Đối với mẫu xe Pajero phiên bản 3.0 đắt tiền nhất trong danh mục sản phẩm phân phối của Mitsubishi Việt Nam giữ nguyên giá 2,12 tỷ đồng. Tương tự, mẫu Outlander Sport CVT Premium giá vẫn 978 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, tùy theo loại xe, Mitsubishi Việt Nam và các đại lý còn tặng thêm bộ phụ kiện trị giá từ 20 – 40 triệu đồng, phiếu nhiên liệu tương đương 10 – 28 triệu đồng, suất 2 năm bảo dưỡng xe. Tất cả chương trình kích cầu nói trên đều giới hạn số lượng xe được giảm giá (ban tổ chức không nêu rõ bao nhiêu xe) nên có thể hết xe trước khi chương trình kết thúc.
 
Ngoài ra, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe đô thị tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu cho các khách hàng trên toàn quốc, MMV phát động chương trình “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Mirage – Attrage”. Trong tháng 6 này, khách hàng trên toàn quốc có thể đăng ký online hoặc tại các đại lý ủy quyền của MMV để tham gia lái thử xe Attrage/Mirage trong quãng đường khoảng 10 km hoặc ngắn hơn (áp dụng tùy theo điều kiện của từng đại lý). Tiếp đó, căn cứ chỉ số tiêu thụ nhiên liệu trung bình (lít/100 km) hiển trị trên màn hình hiển thị đa thông tin của xe để ghi nhận kết quả tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong quá trình lái.
 
Nếu là 1 trong 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất trong thử thách tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được coupon (sử dụng dịch vụ tại đại lý) trị giá 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả tốt nhất ở mỗi đại lý sẽ được mời tham dự vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage” dự kiến được MMV tổ chức vào tháng 7/2017. Người duy nhất đạt thành tích cao nhất tại vòng chung kết sẽ nhận coupon trị giá 100 triệu đồng dùng để mua xe Mitsubishi tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc, có thời hạn đến 30/11/2017. Coupon này có thể chuyển nhượng cho người khác.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top