Sep 3, 2021

BMW Motorrad ra mắt mẫu xe máy điện CE02 Concept

BMW Motorrad ra mắt mẫu xe máy điện CE02 Concept

CE02 Concept có phạm vi hoạt động 90 km, tốc độ tối đa 90 km/h, hướng đến khách hàng lần đầu sử dụng xe máy điện.

 
BMW Motorrad CE02 Concept là đàn em của mẫu xe điện CE04 Concept, có thiết kế tương tự Honda Grom. Phong cách trên CE02 Concept mang lại sự linh hoạt nhất định, thể hiện sự tự do của tuổi trẻ, tinh thần vô tư.
 
Yên xe dài và hẹp, tạo điều kiện cho người điều khiển đưa chân về phía trước hoặc lùi về phía sau dễ dàng và thoải mái. Giá đỡ được định vị ở chỗ để chân trước, cho phép người dùng gắn các vật dụng như ván trượt. Đây cũng là cách tạo sàn để chân. XCE02 Concept trang bị hệ thống đèn LED trước và sau. Bảng đồng hồ LCD. Xe có độ cao yên 730 mm, trọng lượng không tải 120 kg, phù hợp với nhiều dáng người.
 
 
CE02 Concept được BMW Motorrad trang bị động cơ điện 11 kW gắn trên khung, truyền lực đến bán sau 15inch qua dây đai. Xe có tốc độ tối đa 90 km/h, phạm vi hoạt động 90 km. CE02 Concept thuộc hạng giấy phép A1 tại thị trường châu Âu.
 
CE02 Concept sẽ được giới thiệu tại Hội chợ thương mại di động tại Munich (Đức) diễn ra từ ngày 7-12/9. Mẫu xe máy điện này hướng đến khách hàng đô thị trẻ, trên 16 tuổi, không có định kiến về xe máy hoặc chưa từng điều khiển xe hai bánh.
HV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
The comment form is closed for this current news.
Top